Giải Trí

Võ Hoàng Yến thừa nhận khắc khẩu, thường tranh cãi với chồng nhưng vẫn kết hôn vì lí do này

Team Giải Trí
Chia sẻ

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa nhận cô và chồng sắp cưới luôn đối nghịch với nhau, thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ trong cuộc sống nhưng vẫn lựa chọn kết hôn với lí do bất ngờ.

Sau 4 tháng sống thử cùng chồng sắp cưới tại Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui vẻ, lãng mạn tại xứ cờ hoa. Tuy công khai sẽ kết hôn vào thời gian tới nhưng Võ Hoàng Yến luôn giấu kín thông tin về chồng sắp cưới với truyền thông và khán giả vì sợ bị “soi”. 

Giải thích về việc này, Hoàng Yến cho biết: “Anh xã là người không liên quan đến giới nghệ thuật, anh là kiểu người kín tiếng và không thích sự ồn ào hay bị chú ý. Anh luôn muốn mọi thứ yên bình, êm đềm nhất có thể, đây là sự khác nhau của chúng tôi và tôi tôn trọng quyết định của anh, mong rằng khán giả hãy thông cảm cho chúng tôi vì quyết định này”.

Võ Hoàng Yến thừa nhận khắc khẩu, thường tranh cãi với chồng nhưng vẫn kết hôn vì lí do này Ảnh 1
Võ Hoàng Yến không ngại chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới nhưng nhất quyết giữ kín danh tính của ông xã càng khiến cư dân mạng quan tâm.

Trái ngược với những hình ảnh lãng mạn, vui vẻ được đăng tải trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến thừa nhận cô và chồng sắp cưới khắc khẩu và thường hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ. 

Cô nói: “Những người thân thiết nhận xét cuộc tình của tôi như “hai đứa con nít yêu nhau” dù đứa nào cũng già. Trong tình yêu tôi luôn là người nhí nhố, hoàn toàn vô tư, hồn nhiên. Chính vì chuyện vô tư đó mà tôi “ăn chửi” rất nhiều. Nhưng bị chửi hoài nên bị quen, bị nghiền luôn. Tôi nghĩ chắc mình bị mê chồng mình hay bị chửi”.

Võ Hoàng Yến thừa nhận khắc khẩu, thường tranh cãi với chồng nhưng vẫn kết hôn vì lí do này Ảnh 2
Võ Hoàng Yến quyết định sẽ định cư tại Mỹ sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ cô và chồng sắp cưới đang sống thử tiền hôn nhân, đây là cách để cả hai nhận ra có thực sự hợp với nhau và sẵn sàng quyết định đi đến hôn nhân hay không.

"Thực ra tôi và anh nhà tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nên vấn đề về một nhà là một quyết định đã có từ lâu. Đây là thời gian chúng tôi chờ giai đoạn phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian tìm hiểu đã xong, giờ chúng tôi chỉ chờ đợi ngày phù hợp để kết hôn. 

Tuy rằng chúng tôi bị khắc khẩu, chuyện chút xíu cũng cãi nhau. Những gì không hài lòng anh sẽ phản ứng liền. Nghe có vẻ không bình yên nhưng cuộc sống của chúng tôi lại hòa hợp một cách kì lạ, người ta vẫn hay nói "trái dấu thì hút nhau". Còn nói theo cách lãng mạn thì anh chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho tôi", Võ Hoàng Yến tâm sự.

Võ Hoàng Yến thừa nhận khắc khẩu, thường tranh cãi với chồng nhưng vẫn kết hôn vì lí do này Ảnh 3
Khắc hẳn với hình ảnh "bá đạo" thường thấy, trong tình yêu Võ Hoàng Yến luôn là người xuống nước mỗi khi tranh cãi với ông xã.

Dựa theo kinh nghiệm hay “khẩu chiến” của Võ Hoàng Yến, cô cho biết khi “gây nhau” mình đột nhiên không tranh cãi họ sẽ tự làm hòa với mình. Và quan trọng là việc im lặng không đồng nghĩa với chiến tranh lạnh, nếu người ta đã “xuống nước” thì mình cũng nên kết thúc chiến tranh”.

Ngoài ra, với cá tính mạnh mẽ Võ Hoàng Yến thừa nhận khi yêu cô không thể “bánh bèo” và bị “dị ứng” với kiểu đàn ông chiều chuộng, cung phụng người yêu vô độ và hay nói lời đường mật, hoa mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN