Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút!

Hải ThanhĐăng lúc

Rũ bỏ lớp trang điểm cầu kỳ, Võ Hoàng Yến vẫn đủ sức gây ấn tượng với gương mặt mộc mang thần sắc rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng

Tạm gác lại những shoot hình được lên concept kỹ lưỡng và makeup cầu kỳ sắc sảo, mới đây Võ Hoàng Yến được dịp khiến fan xao xuyến vì gương mặt mộc tươi tắn rạng rỡ. Siêu mẫu đã có một ngày mới trong lành bên bãi biển Quy Nhơn với nhan sắc thuần túy, khoe trọn đường nét gương mặt và làn da khỏe khoắn.

Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút! Ảnh 1
Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút! Ảnh 2

Dạo biển sáng sớm với dòng trạng thái đầy thính: Nắng kia đâu làm em cháy, nhưng cách em cười chắc có làm anh say?, chân dài lựa chọn cho mình một outfit năng động là áo T-shirt năng động và quần short jean khoe đôi chân dài miên man. Phụ kiện cũng được áp dụng không quá cầu kỳ là giày thể thao năng động và kính mát đơn giản để tạo cảm giác thoải mái tối đa.

Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút! Ảnh 3
Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút! Ảnh 4

Đặc biệt nàng mẫu còn tự tin khoe làn da khỏe khoắn tự nhiên và gương mặt rạng rỡ khi chưa trang điểm trước ống kính. Có lẽ một phần để tận hưởng cảm giác tươi mát và không khí trong lành bên bãi biển sáng sớm, vừa để tạo sự thân thiện với ống kính qua nụ cười. Và có vẻ như chân dài đã thành công khi kết nối với người hâm mộ qua bức hình đăng tải, vì thần thái tự tin và gương mặt mộc săn chắc của chân dài được fan dành không ngớt lời khen ngợi.

Khoe mặt mộc bên bãi biển, Võ Hoàng Yến khiến người khác không thể rời mắt khỏi thần thái tự tin cuốn hút! Ảnh 5

Với công việc là một người mẫu thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng với cường độ makeup dày đặc, để gìn giữ được làn da khỏe mạnh là rất khó khăn. Để sở hữu không nhợt nhạt chắc chắn là cả một quá trình dài chăm sóc và skincare kỹ lưỡng với Võ Hoàng Yến.

BÀI VIẾT

Hải Thanh