saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cặp đôi tình nhất nhì làng giải trí Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ bất ngờ trong một sự kiện tối 30/6.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu chuyện tình yêu cổ tích, đầy viên mãn và là hình mẫu được nhiều cặp đôi trẻ học hỏi theo.

Mới đây nhất xuất hiện trong một sự kiện tối 30/6, cả hai đã chiếm trọn spotlight của giới truyền thông khi luôn tay trong tay trông vô cùng lãng mạn. 

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie Ảnh 1
Cả hai tay trong tay tình tứ xuất hiện tại sự kiện khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ.

Xuyên suốt sự kiện, Ông Cao Thắng không rời Đông Nhi nữa bước, ở một số tình huống, nam ca sĩ còn nhường spotlight cho bà xã khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ trước hành động "ga lăng", hy sinh vì bà xã của Ông Cao Thắng.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie Ảnh 2
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie Ảnh 3
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại buổi tiệc chúc mừng T Production nhận 2 kỷ lục Việt Nam tối 30/6.

Ngoài ra khi được một fan đặt câu hỏi bé Winnie đâu rồi: "Bé Winnie đâu rồi chị Đông Nhi ơi?". Gặp phải câu hỏi tuy dễ mà khóc này, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều không nhịn được cười.

Một lúc sau, Đông Nhi đã lên tiếng tiết lộ sự thật phũ phàng về cô công chúa: "Bé Winnie 7h là đã đi ngủ rồi em!", giọng ca Nhất quỷ nhì ma haì hước trả lời.

Có thể thấy dù đi đâu thì "mẹ bỉm" Đông Nhi vẫn luôn nhận được câu hỏi về nhóc tỳ, chứng tỏ độ phũ sóng của bé Winnie không hề thua kém gì so với bố mẹ. 

Kể từ ngày có bé Winnie, cuộc sống của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhộn nhịp hơn hẳn. Không chỉ được bố mẹ hết mực cưng chiều, cô công chúa nhỏ còn là "idol thế hệ mới" của giới trẻ bởi loạt biểu cảm cùng những hành động đáng yêu. 

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie Ảnh 4
Bé Winnie.

Mới đây nhất sau thời gian ở nhà với bố mẹ, bé Winnie đã có lần đầu tiên trải nghiệm đến trường học. Với độ duyên dáng đáng yêu, cư dân mạng kỳ vọng bé Winnie sau này sẽ sớm nối nghiệp bố mẹ, trở thành thần tượng của người người nhà nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN