Nhan sắc tự nhiên 'không dao kéo' qua loạt ảnh tốt nghiệp của các nữ thần K-Pop

Jessie MaiĐăng lúc

Ảnh chụp tốt nghiệp của những 'nữ thần' K-Pop này chính là bằng chứng cho thấy visual đỉnh cao của họ là tự nhiên và không cần tới sự can thiệp dao kéo nào.

Trước khi trở nên nổi tiếng, những thần tượng Hàn Quốc này cũng là người bình thường giống như chúng ta. Điều duy nhất khiến họ trở nên khác biệt là tài năng và visual lộng lẫy kể cả khi không được makeup và làm tóc. Ảnh chụp thời trung học của những thần tượng này chính là bằng chứng  "nhan sắc trời cho" của họ không cần bất cứ sự can thiệp dao kéo nào.

1. Chaewon (IZ*ONE)

Chaewon, thành viên nhóm IZ*ONE, không thay đổi nhiều kể cả khi đã nổi tiếng. Cô từng học ở trường nghệ thuật Hanlim Multi Art School, ngôi trường nổi tiếng mà nhiều thần tượng K-Pop đã từng học và tốt nghiệp.

2. Yuna (ITZY)

Yuna (ITZY) là một trong những thần tượng có tuổi nhỏ nhất giới K-Pop, vì sinh nhật của cô rơi vào năm 2003. Vậy nhưng Yuna vẫn sở hữu gương mặt có nét đẹp trưởng thành và lộng lẫy. Bên cạnh những kỹ năng ca hát, vũ đạo, Yuna còn yêu thích và giỏi môn bóng đá khi cô học cấp hai.

3. Binnie (Oh My Girl)

Binnie là giọng ca được yêu thích của nhóm Oh My Girl. Cô tốt nghiệp trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc năm 2016 và dành tất cả thời gian để quảng bá nhóm nhạc Oh My Girl của mình.

4. Nayeon (TWICE)

Nayeon là nàng "em út" trong nhóm TWICE, nổi tiếng vì gương mặt dễ thương, giọng ca với những quãng cao ấn tượng. Cô tốt nghiệp trường trung học Apgujeong và được nhận vào trường đại học Konkuk tại Hàn.

5. Irene (Red Velvet)

Irene - "nữ thần" đến từ nhóm Red Velvet, rất nổi tiếng vì gương mặt thanh tú và xinh đẹp của mình. Trong các bức ảnh cũ, cô có kiểu tóc đơn giản hơn, nhưng những đường nét gương mặt vẫn có nhiều nét tương đồng với khi trưởng thành.

6. IU

IU hầu như không hề thay đổi diện mạo kể từ khi cô chụp ảnh tốt nghiệp cho đến giờ. Visual của IU là minh chứng cho thấy tuổi tác không hề ảnh hưởng đến nhan sắc của mình!

7. Chaeyoung (TWICE)

Chaeyoung (TWICE) là một trong những cô gái hiếm hoi có tấm ảnh chụp tốt nghiệp với nụ cười tươi rạng rỡ. Qua năm tháng, không chỉ gương mặt của Chaeyoung không thay đổi mà nụ cười lạc quan, tươi sáng của cô cũng vậy.

8. Tzuyu (TWICE)

Bên cạnh hình ảnh của Chaeyoung còn có bức ảnh tốt nghiệp của Tzuyu khi cô tốt nghiệp khỏi trường nghệ thuật Hanlim. Đôi mắt lớn và ngũ quan cân đối khiến người ta có cảm giác cô đang chụp ảnh tạp chí thay vì ảnh tốt nghiệp.

9. Yerin (GFRIEND)

Yerin (GFRIEND) sở hữu một gương mặt dễ thương, xinh đẹp và cân đối kể từ khi cô vẫn còn là học sinh trung học. Cô từng học tại trường nghệ thuật Hanlim giống như nhiều Idols nổi tiếng khác. Knet vô cùng ấn tượng vì sự khác biệt ít ỏi giữa Yerin ngày ấy và bây giờ qua những tấm ảnh.

10. Hyewon (IZ*ONE)

Trong bức ảnh tốt nghiệp, Hyewon (IZ*ONE) cũng được Knet nhận xét không khác hiện tại là mấy. Cô sở hữu những đường nét cân đối trên gương mặt, đôi mắt lớn, và chiếc mũi thẳng nhỏ nhắn tôn cao visual ngọt ngào của mình.

11. Yeri (Red Velvet)

Yeri là "em út" của nhóm Red Velvet, tốt nghiệp trường nghệ thuật Hanlim từ năm 2018. Nhan sắc của cô trong bức ảnh tốt nghiệp và ngoài đời hầu như không khác nhau là bao. Thậm chí Knet cho rằng cô đã toát nên phong thái của một Idol ngay trong ảnh tốt nghiệp.

12. Jisoo (BLACKPINK)

Thành viên của BLACKPINK - Jisoo, được Knet vô cùng ngưỡng mộ bởi visual của cô trong những bức ảnh cũ. Mặc dù có mái tóc "ngố" cắt mái bằng, nhưng đôi môi trái tim và ngũ quan cân đối đã chứng minh nhan sắc hoàn toàn tự nhiên của Jisoo.

13. YoonA (Girls’ Generation)

YoonA từng được đưa vào những cuộc tranh luận về gương mặt đại diện cho phái nữ giới K-Pop. Sắc đẹp của cô đã nở rộ kể từ khi học trung học và không hề giảm sút qua thời gian.

14. Ryujin (ITZY)

Ryujin (ITZY) sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ, với minh chứng là bức ảnh tốt nghiệp của cô. 

15. Yeji (ITZY)

Cuối cùng là Yeji, một trong những nữ thần tượng trẻ tuổi nhưng có visual lộng lẫy nhất. Yeji trong bức ảnh tốt nghiệp và Yeji bây giờ hầu như vẫn y hệt, đặc biệt là ở đôi mắt thướt tha và nụ cười mỉm ngọt ngào của cô.

BÀI VIẾT

Jessie Mai

TIN TÀI TRỢ