Giải Trí

Việt Anh 'quăng thính' Quỳnh Nga qua hành động này, fan rần rần kêu gọi công khai ngay và luôn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Việt Anh dành cho 'Cá Sấu Chúa' Quỳnh Nga đã khiến netizen rần rần.

Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi được dân mạng quan tâm nhiều nhất trong quãng thời gian gần đây. Dù liên tục phủ nhận mối quan hệ, song cả hai vẫn liên tục tung "1001 hint" hẹn hò. 

Mới đây, Việt Anh đã tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" bên cạnh Quỳnh Nga. Theo đó trong hình ảnh mới nhất, cả hai để lộ ảnh nhìn nhau không lệch một cen-ti-mét nào!

Việt Anh 'quăng thính' Quỳnh Nga qua hành động này, fan rần rần kêu gọi công khai ngay và luôn Ảnh 1
Khoảnh khắc nhìn nhau "tình bể bình" của cặp đôi

Ngay sau đó, cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc thân mật của Việt Anh và Quỳnh Nga. Nhiều netizen đã để lại bình luận sau khi chứng kiến hình ảnh này.

- "Thế này mà bảo rằng không hẹn hò cũng phí".

- "Nhìn anh chị có tướng phu thế quá".

- "Đẹp đôi quá, hóng ngày mà cả hai công khai". 

Tuy nhiên khi trả lời bình luận của Lã Thanh Huyền, Việt Anh chỉ chia sẻ bâng quơ chứ không nói rõ về mối quan hệ thực sự với Quỳnh Nga. 

Cụ thể khi Lã Thanh Huyền bình luận: "Nhìn đã thấy say quá bác ơi". Việt Anh đáp lại rằng: "Rượu ngon phải có bạn hiền là có thật bác ơi". Đây cũng là lần hiếm hoi mà nam diễn viên úp mở mối quan hệ với đàng gái.

Việt Anh 'quăng thính' Quỳnh Nga qua hành động này, fan rần rần kêu gọi công khai ngay và luôn Ảnh 2
Lần hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ của Việt Anh

Không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất nổi trội, Việt Anh được xem là một trong những diễn viên đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và vướng không ít tin đồn hẹn hò với nhiều mĩ nhân. 

Việt Anh 'quăng thính' Quỳnh Nga qua hành động này, fan rần rần kêu gọi công khai ngay và luôn Ảnh 3

Thời gian qua, Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò. Cặp đôi diễn viên thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè, thậm chí còn lộ "hint" sống chung với nhau. Mặc dù vậy, cả hai vẫn chưa chính thức xác nhận về mối quan hệ mà chỉ cho hay đang có tình bạn rất đẹp với nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN