Triệu Lệ Dĩnh

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất

Phượng NguyễnĐăng lúc

Không thể không công nhận một điều rằng chất lượng các bộ phim truyền hình và gameshow giải trí của Cbiz trong thời gian gần đây được nâng cao rất nhiều. Chẳng hạn như chương trình Nhà hàng Trung Hoa, dù chưa chính thức phát sóng nhưng đã nhận được sự quan tâm bình luận rầm rộ từ phía khán giả.

Các khách mời cố định của Nhà hàng Trung Hoa (中餐厅) mùa này gồm có Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lâm Thuật Nguỵ. Thành viên cũ của chương trình là Vương Tuấn Khải cũng sẽ góp mặt ở phần cuối của mùa này. 

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 1

Với đội ngũ khách mời hùng hậu, Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 đang được vô số khán giả mong đợi. Nhiều thông tin tiết lộ rằng, nội dung được quay trong mùa này phần lớn liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh và đây cũng là tâm điểm sáng giá của mùa này.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chụp ảnh quảng bá cho chương trình. Trong bộ ảnh này, nữ diễn viên mặc 2 bộ đồ, một bộ váy màu xanh lục đứng nấu ăn và một bộ váy lụa màu bạc tôn vóc dáng, thể hiện khí chất thần tiên của bà mẹ một con.

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 2

Không thể phủ nhận rằng sau khi sinh, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn "lột xác" hoàn hảo về khí chất. Nữ diễn viên ngày càng dịu dàng đoan trang, nhan sắc cũng ngày càng mặn mà hơn. 

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 3

Phụ nữ sau sinh thường rất dễ thay đổi ngoại hình, nhưng điều này dường như không hề xảy ra đối với Triệu Lệ Dĩnh, dáng người nữ diễn viên không chỉ gọn gàng mà thậm chí còn đẹp hơn so với trước khi kết hôn. 

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 4

Tấm ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh được chụp tại trường quay. Còn hình ảnh quảng bá mà chúng ta thấy là trong khoảng trời mây vô cùng thơ mộng. Cũng có nghĩa rằng hình ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh quay trong hoàn cảnh không có vật thể thật. Nhưng cho dù như vậy cũng không thể làm khó Triệu Lệ Dĩnh bởi dù sao bộ phim thành danh của cô - Hoa Thiên Cốt cũng là một bộ phim tiên hiệp. Rất nhiều cảnh quay trong bộ phim này cũng đều được quay trong bối cảnh trường quay nền màu xanh lá cây. Tuy nhiên từ hình ảnh này có thể khẳng định một điều rằng, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh thực sự không hề tầm thường.

Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 5
Nhìn video quảng bá của Triệu Lệ Dĩnh cho show Nhà hàng Trung Hoa mới hiểu thế nào gọi là phái diễn xuất Ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh giang hai tay, mắt hướng về phía trước giống như đang đi du lịch ở một xứ sở thần tiên nào đó. Gương mặt nữ diễn viên lộ rõ vẻ hài lòng hạnh phúc, không hề có chút gượng gạo nào. Tuy nhiên thực tế trong trường quay có rất nhiều ống kính và máy móc chiếu vào cô ấy, cho nên có thể nói diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh thực sự rất tốt. Chẳng trách mà cô ấy có thể nổi tiếng như vậy. 

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn