Giải Trí

Vì sao Trương Triết Hạn phải truyền dịch, lại còn đăng lời bài hát của Châu Kiệt Luân?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lời bài hát của Châu Kiệt Luân mà Trương Triết Hạn đăng tải đang ám chỉ ai?

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 7, Trương Triết Hạn đã đăng trên một nền tảng xã hội rằng: "Nếu làm tổn thương tôi là bản chất của bạn, thì thương hại là phương châm của tôi". Nhiều cư dân mạng biết rằng câu này bắt nguồn từ bài hát Tứ Diện Sở Ca của Châu Kiệt Luân. Nó không khỏi khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Đã xảy ra chuyện gì với Trương Triết Hạn?

Trước đó, có tin tức cho rằng Trương Triết Hạn được xe cấp cứu đưa đi khi đang ghi hình một chương trình, sau đó trường quay báo rằng anh ấy đã bình an vô sự. Lần này nhìn vào bức hình của Trương Triết Hạn đang nằm truyền dịch, tình hình có vẻ không được lạc quan.

Một số cư dân mạng tiêu cực lại cho rằng Trương Triết Hạn có phần giả tạo như một số người nổi tiếng khác hay vờ đổ bệnh. Nhưng fans Trương Triết Hạn vẫn bênh anh: "Đừng bình luận về người khác nếu không đau khổ".

Bài hát Tứ Diện Sở Ca của Châu Kiệt Luân nằm trong album November's Chopin ra mắt năm 2005, được xem tuyên ngôn đanh thép nhất của vua Mandopop gửi đến các tay săn ảnh luôn rình rập, soi mói đời tư người khác, rằng anh không sợ họ và lên án những hành động của họ.

Lời ca khúc Tứ Diện Sở Ca đầy tính châm biếm sâu cay, tiết tấu ca khúc nhanh, kịch tính, nằm trong một MV đầu tư bắt mắt không khác gì bộ phim hành động, lại còn có sự góp mặt của nữ diễn viên đình đám Châu Tấn; đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người nghe đến giờ.

Ai cũng biết Trương Triết Hạn rất thần tượng Châu Kiệt Luân. Liệu có phải anh cũng giống như idol mình, đang gửi một thông điệp mạnh mẽ đến các paparazzi?

Phía dưới là những nhận xét của cư dân mạng:

- Lời bài này gắt lắm, nhưng lại chọn câu nhẹ nhàng nhất để làm caption rồi!

- Mọi chuyện sẽ ổn thôi, sức khỏe là quan trọng. Có chúng tôi luôn bên bạn!

- Tôi không biết là chuyện gì, nhưng mà nhìn cây kim là tôi kiên cường không nổi các bạn ạ Có ai cho tôi biết là có chuyện gì xảy ra với cậu ấy không?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV