Tối 9/6, Hồng Ngọc - học trò Thu Minh tại Giọng hát Việt 2017 đã tổ chức minishow tại Hà Nội. Sau single đầu tiên vừa mới phát hành mang tên Chuyện của ngày hôm qua, Hồng Ngọc tiếp tục tổ chức đêm nhạc cùng tên nhằm đánh dấu sự trưởng thành, đồng thời tạo dấu ấn mạnh mẽ để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Đêm nhạc còn với mục đích tri ân sâu sắc đến khán giả đã luôn ủng hộ Hồng Ngọc trong suốt thời gian qua.

Trong không khí ấm cúng, minishow đã được diễn ra thành công với nhiều cung bậc cảm xúc. Đêm nhạc đầu tay này của Hồng Ngọc còn có sự góp mặt của những giọng ca cùng chung mái nhà The Voice: Hà Đặng, Phan Tuấn Anh, Dương Thuận, nhạc sĩ Dương Quang Tú (chủ nhân ca khúc Chuyện của ngày hôm qua).

Mở màn với Queen of the night và Dream từng thể hiện tại cuộc thi The Voice, Hồng Ngọc đã làm khán giả vỡ òa và tràn ngập cảm xúc. Mở màn với Queen of the nightDream từng thể hiện tại cuộc thi The Voice, Hồng Ngọc đã làm khán giả vỡ òa và tràn ngập cảm xúc.
Hơn 300 khán giả đã đến từ rất sớm và ủng hộ nồng nhiệt cho giọng ca bước ra từ The Voice 2017. Hơn 300 khán giả đã đến từ rất sớm và ủng hộ nồng nhiệt cho giọng ca bước ra từ The Voice 2017.
Dương Thuận đến từ team Tóc Tiên có mặt trong đêm nhạc của Hồng Ngọc. Dương Thuận đến từ team Tóc Tiên có mặt trong đêm nhạc của Hồng Ngọc.
Hà Đặng đến từ team Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Hà Đặng đến từ team Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.
Phan Tuấn Anh đến từ team Noo Phước Thịnh. Phan Tuấn Anh đến từ team Noo Phước Thịnh.
Hồng Ngọc kết hợp song ca cùng Dương Thuận. Hồng Ngọc kết hợp song ca cùng Dương Thuận.
Nhạc sĩ trẻ Dương Quang Tú đồng hành cùng Hồng Ngọc.Anh cũng là tác giả sản phầm đầu tay của cô - Chuyện của ngày hôm qua. Nhạc sĩ trẻ Dương Quang Tú đồng hành cùng Hồng Ngọc.Anh cũng là tác giả sản phầm đầu tay của cô - Chuyện của ngày hôm qua.
Giọng ca trẻ tiếp tục mang đến những ca khúc đầy cảm xúc. Giọng ca trẻ tiếp tục mang đến những ca khúc đầy cảm xúc.
Cô cũng không quên gửi lời tri ân đến các khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Cô cũng không quên gửi lời tri ân đến các khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
Rất nhiều khán giả lên sân khấu hát chung cùng giọng ca trẻ Hồng Ngọc. Rất nhiều khán giả lên sân khấu hát chung cùng giọng ca trẻ Hồng Ngọc.
Chụp hình cùng các khán giả hâm mộ. Chụp hình cùng các khán giả hâm mộ.
Đêm nhạc của Hồng Ngọc diễn ra thành công với sự góp mặt của Dương Thuận, Hà Đặng, Phan Tuấn Anh. Đêm nhạc của Hồng Ngọc diễn ra thành công với sự góp mặt của Dương Thuận, Hà Đặng, Phan Tuấn Anh.