Sau vòng thi Đo ván The Voice – Giọng hát Việt 2019, Tùng Hiếu và Vũ Thịnh quay trở lại trong chương trình Livestream The Voice Reaction để chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh cuộc thi.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 0

Cả hai chàng trai đều là hot boy của team HLV Hồ Hoài Anh, sở hữu khả năng hoạt ngôn và khiếu hài hước, hai nhân vật đã mang đến một bầu không khí vui vẻ cho cả buổi livestream. Xuyên suốt chương trình, hai thí sinh tài năng giải đáp rất nhiều những bình luận quan tâm từ khán giả.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 1

Chia sẻ về màn thi đấu Đối đầu của 4 thành viên trong cùng một bài hát, Đức Thịnh – Tùng Hiếu hoàn toàn hài lòng và đồng tình với kết quả mà HLV Hồ Hoài Anh đưa ra, hoàn toàn không có bất kỳ định kiến nào về luật chơi cũng như format mà người hâm mộ phản ứng trong thời gian gần đây.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 2

Vũ Thịnh và Tùng Hiếu là top thí sinh xuất sắc có mặt ở vòng Đo ván của team HLV Hồ Hoài Anh. Nếu Vũ Thịnh tham gia vào phần thi hát với piano cùng với Juky San, Công Luận, Cát TiênBảo Trân thì Tùng Hiếu nhận lấy cơ hội trình diễn trên sân khấu.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 3

Chia sẻ sau cuộc thi, cả Thịnh và Hiếu đều trở lại với công việc thường nhật bên cạnh việc học tập và trau dồi niềm đam mê ca hát thông qua các chương trình sự kiện với tư cách ca sĩ khách mời.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 4

Vũ Thịnh là một trong những thành viên của The Wings, anh bật mí trong thời gian tới nhóm sẽ bắt đầu ra mắt một vài sản phẩm mới để đáp trả lại tình cảm của khán giả và người hâm mộ sau gần 2 năm với nhiều những khó khăn và thử thách.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 5

Riêng về Tùng Hiếu, do còn trẻ, nên chàng trai cho biết anh sẽ phải tập trung học tập và trao dồi thêm để có kinh nghiệm, tuy chậm mà chắc. Nam thí sinh cũng khẳng định: “Để theo đuổi con đường âm nhạc bản thân phải thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm. Tuyệt đối không sử dụng đến chiêu trò để nổi tiếng”.

Vũ Thịnh  Tùng Hiếu: Dừng chân tại The Voice là lúc mọi thứ chỉ mới bắt đầu ảnh 6

Vậy là sau một hành trình dài đồng hành cùng The Voice 2019, giờ đây Vũ Thịnh và Tùng Hiếu có thể vui vẻ và hài lòng với những gì mình đã cố gắng. Khán giả sẽ luôn ủng hộ và theo dõi những bước phát triển của Vũ Thịnh và Tùng Hiếu trong tương lai.