Kết thúc một kỳ nghỉ tết khá dài, mọi công việc lại bắt đầu trở lại quỹ đạo bình thường. Các thí sinh của chương trình Vip Dance - Bước nhảy hoàn vũ 2016 cũng bắt đầu trở lại với những bài tập mới để có thể xuất hiện thật ấn tượng, chỉn chu trên sân khấu đêm thi trực tiếp vào ngày 27/2 tới đây. Hai cặp đôi Diệu Nhi - Nikolay và Thuận Nguyễn - Viktoriya cũng không ngoại lệ, họ đã có mặt trên sàn tập từ rất sớm với hy vọng có thể gửi đến khán giả một tiết mục trọn vẹn nhất trong đêm thi này.

Thuận Nguyễn và Diệu Nhi cùng nhau “bung xõa” trên sàn tập. Thuận Nguyễn và Diệu Nhi cùng nhau “bung xõa” trên sàn tập.

Nhắc đến Thuận Nguyễn, mọi người sẽ nhớ đến câu chuyện đầy cảm xúc khiến khán giả không kiềm được nước mắt khi tái hiện lại những ngày ấu thơ cơ cực đầy kỷ niệm của mình trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ vòng Audition. Không chỉ nhảy tốt, Thuận Nguyễn còn nhập tâm cảm xúc rất tốt ở phần biểu cảm trên gương mặt. Với sự lựa chọn về với đội của HLV Trần Ly Ly, Thuận Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ kết hợp với những động tác đương đại đúng với sở trường của mình cũng như vị HLV mà anh lựa chọn.

Thuận Nguyễn cùng bạn nhảy rất tập trung trên sàn tập. Thuận Nguyễn cùng bạn nhảy rất tập trung trên sàn tập.
Ở đêm thi trực tiếp đầu tiên, cả hai tiếp tục khoe những động tác hình thể đẹp mắt. Ở đêm thi trực tiếp đầu tiên, cả hai tiếp tục khoe những động tác hình thể đẹp mắt.
Không thể thiếu những động tác khó cho cả hai. Không thể thiếu những động tác khó cho cả hai.
Thân hình vạm vỡ cùng là lợi thế của anh chàng trong các động tác khó. Thân hình vạm vỡ cùng là lợi thế của anh chàng trong các động tác khó.
Anh chàng cũng rất quan tâm đến bạn nhảy của mình. Anh chàng cũng rất quan tâm đến bạn nhảy của mình.
Viktoriya có vẻ cũng có tình cảm với chàng diễn viên điển trai này. Viktoriya có vẻ cũng có tình cảm với chàng diễn viên điển trai này.
Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật.
Cặp đôi Thuận Nguyễn - Viktoriya. Cặp đôi Thuận Nguyễn - Viktoriya.

https://www.youtube.com/watch?v=27NbKe9ALQ0

Xem lại phần trình diễn của Thuận Nguyễn tại vòng Audition.

Với Diệu Nhi, những hình ảnh vui tươi, hồn nhiên “pha trò” của cô nàng luôn là điểm thu hút trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Có thể nói, cô nàng đang thể hiện một màu sắc riêng biệt trong cuộc thi năm nay với chính tài năng và cá tính của mình. Đặc biệt, cô nàng đã phát huy những nét biểu cảm của một diễn viên hài trong bài nhảy của mình và nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. Về với đội giám khảo Chí Anh, liệu Diệu Nhi có lột xác với một hình ảnh mới mẻ hơn hay sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng sự đáng yêu vốn có của mình?

Diệu Nhi xuất hiện với hình ảnh đáng yêu, cá tính trên sàn tập. Diệu Nhi xuất hiện với hình ảnh đáng yêu, cá tính trên sàn tập.
Tuy nhiên lại rất tập trung khi bắt đầu tập luyện. Tuy nhiên lại rất tập trung khi bắt đầu tập luyện.
Nikolay cũng hỗ trợ cô nàng khá nhiều trong bài tập này. Nikolay cũng hỗ trợ cô nàng khá nhiều trong bài tập này.
Áp lực thay đổi hình ảnh cũng như những khó khăn của đêm thi sắp tới khiến cô nàng tỏ ra khá căng thẳng trong giờ tập. Áp lực thay đổi hình ảnh cũng như những khó khăn của đêm thi sắp tới khiến cô nàng tỏ ra khá căng thẳng trong giờ tập.
Cô phải tập những động tác thư giãn cơ thể và tinh thần. Cô phải tập những động tác thư giãn cơ thể và tinh thần.
Cũng có lúc mệt mỏi trên sàn tập… Cũng có lúc mệt mỏi trên sàn tập…
Tuy nhiên, cô diễn viên nhỏ nhắn vẫn cố gắng hoàn thành bài tập của mình. Tuy nhiên, cô diễn viên nhỏ nhắn vẫn cố gắng hoàn thành bài tập của mình.
Chẳng mấy chốc, Diệu Nhi đã lấy lại tinh thần của mình. Chẳng mấy chốc, Diệu Nhi đã lấy lại tinh thần của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=_EqQTiKGRI8

Diệu Nhi biễu diễn mở màn tại tập 2.

Xuất thân đều là diễn viên nên Thuận Nguyễn và Diệu Nhi khá thân thiết với nhau tại cuộc thi năm nay. Cả hai không những hỗ trợ nhau hết mình mà còn có những giây phút khá thân mật trên sàn tập. Kết thúc buổi luyện tập, cả hai cặp đôi đã có những giây phút thư giãn với trò “đá ngựa” khá hào hứng, dù chỉ mới biết đến trò chơi này tuy nhiên cả hai bạn nhảy ngoại quốc đều tỏ ra khá chuyên nghiệp khi liên tục quật ngã đối thủ của mình.

Vip Dance 2016: Diệu Nhi  Thuận Nguyễn hào hứng đá ngựa trên sàn tập

Cả hai cặp đôi đều tràn đầy năng lượng mặc dù đã thấm mệt sau thời gian tập luyện. Cả hai cặp đôi đều tràn đầy năng lượng mặc dù đã thấm mệt sau thời gian tập luyện.
Không còn căng thẳng như lúc tập luyện, cả hai đội đều sẵn sàng chiến nhau. Không còn căng thẳng như lúc tập luyện, cả hai đội đều sẵn sàng chiến nhau.
Dù chỉ mới biết đến trò chơi này tuy nhiên cả hai bạn nhảy ngoại quốc đều tỏ ra khá chuyên nghiệp khi liên tục quật ngã đối thủ của mình. Dù chỉ mới biết đến trò chơi này tuy nhiên cả hai bạn nhảy ngoại quốc đều tỏ ra khá chuyên nghiệp khi liên tục quật ngã đối thủ của mình.
Hy vọng cả hai đội đều sẽ có những khởi đầu trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới này. Hy vọng cả hai đội đều sẽ có những khởi đầu trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới này.