Là ba trong những thí sinh hot nhất Sing My Song - Bài hát hay nhất, Bùi Công Nam, Lê Thiện Hiếu và Ưng Đại Vệ trong cuối năm qua đã thường xuyên xuất hiện với nhiều thông tin, hoạt động được điều độc giả quan tâm. Trong dịp năm mới này, họ đã không quên gửi những lời chúc đến các độc giả, khán giả thân thương đã luôn theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Clip: Công Nam, Thiện Hiếu, Ưng Đại Vệ chúc Tết khán giả.

Cùng với lời chúc, Công Nam và Thiện Hiếu còn gửi đến khán giả những bài hát vô cùng ý nghĩa do chính họ thể hiện. Vẫn với chất giọng ngọt ngào và ấm áp, Công Nam đã hát lại ca khúc Lộc xuân. Đối với Thiện Hiếu, anh chàng cover bài hát Một năm mới bình an của Sơn Tùng M-TP bằng phong cách ấn tượng và độc đáo của mình.

Công Nam thể hiện Lộc xuân vô cùng ấm áp. Công Nam thể hiện Lộc xuân vô cùng ấm áp.
Thiện Hiếu cover hit xuân của Sơn Tùng M-TP. Thiện Hiếu cover hit xuân của Sơn Tùng M-TP.
Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ góp những lời chúc ý nghĩa: “Vệ xin chúc mọi người có một năm nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài, lúc nào cũng tươi đẹp và gặp nhiều may mắn”. Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ góp những lời chúc ý nghĩa: “Vệ xin chúc mọi người có một năm nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài, lúc nào cũng tươi đẹp và gặp nhiều may mắn”.
Cả 2 gửi lời chúc một năm mới vui vẻ, suôn sẻ, an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn đến với khán giả. Cả 2 gửi lời chúc một năm mới vui vẻ, suôn sẻ, an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn đến với khán giả.