Mới đây, chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất đã có buổi tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những địa điểm tuyển sinh nóng nhất khi qui tụ các thí sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Từ 8h sáng, rất đông thí sinh đã xuất hiện tại địa điểm tuyển sinh để đăng kí dự thi. Từ 8h sáng, rất đông thí sinh đã xuất hiện tại địa điểm tuyển sinh để đăng kí dự thi.
Tất cả đã tạo nên một không khí đông đúc, náo nhiệt trong ngày tuyển sinh. Tất cả đã tạo nên một không khí đông đúc, náo nhiệt trong ngày tuyển sinh.

Sing My Song 2016: nhộn nhịp nhân tài tuyển sinh tại khu vực miền Nam

Hơn 500 thí sinh đã có mặt đăng kí trong ngày tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM. Hơn 500 thí sinh đã có mặt đăng kí trong ngày tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM.

Sing My Song 2016: nhộn nhịp nhân tài tuyển sinh tại khu vực miền Nam

Chương trình thu hút không chỉ những bạn học sinh, sinh viên, … Chương trình thu hút không chỉ những bạn học sinh, sinh viên, …
… đến những bạn yêu nhạc và đã có kinh nghiệm đi hát . … đến những bạn yêu nhạc và đã có kinh nghiệm đi hát .
Và cả những thí sinh ngoại quốc. Và cả những thí sinh ngoại quốc.
BTC cũng không giới hạn về các thể loại nhạc tham dự và cả hình thức nhóm. BTC cũng không giới hạn về các thể loại nhạc tham dự và cả hình thức nhóm.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phụ trách chính vấn đề tuyển sinh. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phụ trách chính vấn đề tuyển sinh.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương hướng dẫn chi tiết cho các thí sinh. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương hướng dẫn chi tiết cho các thí sinh.
Thí sinh lớn tuổi cũng hào hứng tham gia Thí sinh lớn tuổi cũng hào hứng tham gia
Các thí sinh dự thi chương trình Sing my song đa số được đào tạo bài bản và có khả năng chơi tốt được các loại nhạc cụ. Các thí sinh dự thi chương trình Sing my song đa số được đào tạo bài bản và có khả năng chơi tốt được các loại nhạc cụ.

Sing My Song 2016: nhộn nhịp nhân tài tuyển sinh tại khu vực miền Nam

Thí sinh ngoại quốc cũng rất tự tin tham gia vòng sơ tuyển Thí sinh ngoại quốc cũng rất tự tin tham gia vòng sơ tuyển
Cả ba cố gắng hết sức để thuyết phục được giám khảo Lưu Thiên Hương. Cả ba cố gắng hết sức để thuyết phục được giám khảo Lưu Thiên Hương.

Sing My Song chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm bài hát hay nhất Trung Quốc. Đây là sân chơi cho những ca sĩ - nhạc sĩ có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Chương trình có 3 vòng thi và ở mỗi vòng, các ca khúc được 4 giám khảo lựa chọn sẽ được phối mới theo phong cách của từng giám khảo. Quán quân của chương trình là người có sáng tác nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình và hội đồng thẩm định bao gồm các phóng viên giải trí và biên tập viên âm nhạc.

Sing My Song 2016: nhộn nhịp nhân tài tuyển sinh tại khu vực miền Nam

Tại Việt Nam Sing My Song - Bài hát hay nhất hứa hẹn sẽ là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với thị hiếu của công chúng, để có thể trở thành “hiện tượng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp.