Đến với The Voice – Giọng hát Việt 2019, HLV Hồ Hoài Anh nhận được một đặc quyền đó chính là có thể quan sát toàn bộ phần thi của thí sinh và số lượng thành viên không bị giới hạn! Chính vì lợi thế này, anh có thể dễ dàng hoàn thiện đội hình theo tiêu chí mà mình đã đưa ra ngay từ ban đầu.

Team Hồ Hoài Anh: Lộ diện dàn chiến binh cực chất khuấy động vòng Đối đầu  The Voice 2019 ảnh 0

Với việc lựa những thí sinh trẻ trung, năng động và đặc biệt phải có cá tính riêng của mình, HLV Hồ Hoài Anh mong muốn sẽ “mang lại nhiều phong cách và làn gió mới cho The Voice 2019”. Như đã chia sẻ, vị HLV này sẽ không lựa chọn thí sinh quá thuần thục về giọng hát nhưng không có màu sắc riêng biệt hoặc ít nhất là biết cách biến hoá mới mẻ so với những gì người khác đã thể hiện trước đó.

Team Hồ Hoài Anh: Lộ diện dàn chiến binh cực chất khuấy động vòng Đối đầu  The Voice 2019 ảnh 1

Nói về điều này, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Màu sắc và định hướng âm nhạc chắc sẽ không nói cụ thể được vì tất cả mọi thứ nó phải phụ thuộc vào khả năng của từng thí sinh. Là một người làm nghề thì mình phải biết cách sử dụng, nâng cao những gì gọi là thế mạnh của thí sinh chứ mình không nên biến các em trở thành một thứ cũ kĩ và bắt họ thích nghi, hiểu hết mọi thứ trong thời gian ngắn được, cái đó mới chính là điều quan trọng!”.

Team Hồ Hoài Anh: Lộ diện dàn chiến binh cực chất khuấy động vòng Đối đầu  The Voice 2019 ảnh 2

Chính vì thế, với đội hình 15 mảnh ghép đầy sức trẻ và sự sáng tạo tại The Voice 2019, khán giả có thể mong chờ rất nhiều đến những tiết mục sôi động và hấp dẫn khuấy động không khí của chương trình năm nay.

Đội hình đầy đủ thành viên của đội HLV Hồ Hoài Anh Đội hình đầy đủ thành viên của đội HLV Hồ Hoài Anh

Tập 1 vòng Giấu mặt, HLV Hồ Hoài Anh đã trao cơ hội đồng hành cùng chương trình cho 4 cá tính âm nhạc trẻ trung là Cát Tiên, Vũ Thịnh, Khánh Linh và cậu học trò cũ – Nguyễn Tùng Hiếu. Như đã nhận xét, các bạn đều là những thí sinh trẻ tuổi, dù chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn và xử lý bài hát sao cho phù hợp nhất với bản thân nhưng đã thể hiện được màu sắc âm nhạc của mình. Cho nên, có thể sẽ còn chút thiếu sót, nhưng HLV Hồ Hoài Anh vẫn rất sẵn lòng rèn luyện thêm cho các bạn.

Cát Tiên là mảnh ghép đầu tiên của đội Hồ Hoài Anh Cát Tiên là mảnh ghép đầu tiên của đội Hồ Hoài Anh
Vũ Thịnh sở trường hát giọng ốc cực đỉnh Vũ Thịnh sở trường hát giọng ốc cực đỉnh
Khánh Linh Khánh Linh
Tùng Hiếu sở hữu chất giọng ấm áp Tùng Hiếu sở hữu chất giọng ấm áp

Bảo Trân là một cô gái trẻ mang đầy ý chí “chiến đấu” của đội Hồ Hoài Anh. Cô nàng không ngần ngại chấp nhận gấp đôi thử thách trên sân khấu vòng Giấu mặt dù đã được HLV lựa chọn về đội.

Bảo Trân Bảo Trân

Bên cạnh đó, vị HLV này đã mang về cho đội mình 3 nam “chiến binh” mang phong cách âm nhạc sôi động và hiện đại. Điều đặc biệt chính là các anh chàng này đều có ngoại hình ấn tượng khán giả.

Đình Quân hot boy 1m8 Đình Quân hot boy 1m8
Nho Khoa, chàng trai đa tài có khả năng sáng tác Nho Khoa, chàng trai đa tài có khả năng sáng tác
Hoàng Tùng Anh Hoàng Tùng Anh

Hai cô nàng Hà Thu và Trang Blue dù được nhận xét chưa thể hiện cá tính âm nhạc rõ ràng nhưng đều sở hữu một chất giọng nội lực và có kỹ thuật tốt. Điều HLV Hồ Hoài Anh mong đợi đó chính là tìm được màu sắc riêng cho mỗi bạn.

Hà Thu Hà Thu
Trang Blue Trang Blue

Công Luận là một nhân tố đầy tiềm năng của đội HLV Hồ Hoài Anh theo đánh giá của các vị HLV còn lại. Sở hữu một giọng hát đẹp, đầy tình cảm, chàng trai này hứa hẹn sẽ “đốn tim” rất nhiều khán giả nữ ở những bài hát ballad nhẹ nhàng.

Công Luận “đốn tim” với vẻ ngoài điển trai và giọng hát tình cảm Công Luận “đốn tim” với vẻ ngoài điển trai và giọng hát tình cảm

Juky San là thí sinh rất được HLV Hồ Hoài Anh yêu thích ngay từ những câu hát đầu tiên và rất hối tiếc khi bị HLV Tuấn Hưng cướp. Nên khi quyền Hoán đổi xảy ra, anh đã quyết định cứu cô nàng đầy tiềm năng này về đội của mình.

Juky San sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo Juky San sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo

Với việc sở hữu một boy band Mystery và một girl band S2, Hồ Hoài Anh dường như sẽ mất khá nhiều công sức để lựa chọn cặp Đối đầu phù hợp với 2 nhóm này. Tuy nhiên, ngoài sự khó khăn đó ra, thì về phong cách biểu diễn cũng như khả năng thanh nhạc Mystery và S2 đều có thể làm khán giả mãn nhãn với tiết mục của mình.

Nhóm Mystery Nhóm Mystery
Nhóm S2 Nhóm S2

Để có thể thi đấu tốt nhất ở vòng Đối đầu, HLV Hồ Hoài Anh đã có nhắn nhủ rằng: “Các bạn phải biết tận dụng những điều mới mẻ, mang tinh thần “trẻ” và sự đột phá của bản thân để thể hiện cho thật tốt. Tuy nhiên cũng đừng quên làm mất đi sự chuyên nghiệp hóa trong việc biên bài và cách trình diễn trên sân khấu”.

Team Hồ Hoài Anh: Lộ diện dàn chiến binh cực chất khuấy động vòng Đối đầu  The Voice 2019 ảnh 18

Hi vọng rằng, kinh nghiệm dàn dựng công phu của mình và sở hữu một đội hình trẻ trung, cá tính như thế này, HLV Hồ Hoài Anh sẽ khiến khán giả phải “wow” lên ở mỗi tiết phần thi đối đầu của các thành viên trong đội. Chính vì thế, các bạn đừng quên đón xem tập đầu tiên vòng Đối đầu của chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 12/5/2019 trên kênh VTV3 nhé!