Hoàng Đức Thịnh từ sau vòng Giấu mặt The Voice 2019 được gọi dưới biệt danh suýt xoa là “Hoàng Tử Ballad” bởi nam thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi sở hữu chất giọng cao, giàu cảm xúc. Đặc biệt là gương mặt phúc hậu cùng với ngoại hình sáng sân khấu.

Ngoài giọng ca ấm áp, Hoàng Đức Thịnh của The Voice 2019 còn sở hữu body 6 múi vạn người mê ảnh 0

Trải qua các vòng thi đầy cam go từ casting, Giấu mặt đến Đối đầu, Đức Thịnh ngày càng khẳng định được phong độ của mình trong team HLV Tuấn Ngọc và trên sân khấu Giọng hát Việt 2019.

Ngoài giọng ca ấm áp, Hoàng Đức Thịnh của The Voice 2019 còn sở hữu body 6 múi vạn người mê ảnh 1

Trong các phần trình diễn người hâm mộ để ý nhiều về giọng hát và các phần biểu diễn của Đức Thịnh nhưng ít ai biết mỹ nam của team HLV Tuấn Ngọc lại sở hữu body vạn người mê.

Ngoài giọng ca ấm áp, Hoàng Đức Thịnh của The Voice 2019 còn sở hữu body 6 múi vạn người mê ảnh 2

Ngoài việc chăm chỉ ca hát và theo đuổi đam mê trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, Đức Thịnh còn dành thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, siêng năng tập luyện để có được dáng vóc chuẩn soái ca và thân hình với body 6 múi.

Ngoài giọng ca ấm áp, Hoàng Đức Thịnh của The Voice 2019 còn sở hữu body 6 múi vạn người mê ảnh 3

Nhìn loạt ảnh “trưng trổ” body này người hâm mộ đặc biệt là các fan girl đều phải mê mệt. Bạn cảm nhận như thế nào về “hoàng tử” khi nhìn thấy những bức hình 6 múi của anh ấy.

Ngoài giọng ca ấm áp, Hoàng Đức Thịnh của The Voice 2019 còn sở hữu body 6 múi vạn người mê ảnh 4

Đừng quên thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức về Hoàng Đức Thịnh tại chương trình. Đón xem tập phát sóng tiếp theo của The Voice - Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!