Tập phát sóng tối 14/7 The Voice 2019 đã diễn ra màn tranh tài của top 7 thí sinh với 2 tiết mục trình diễn đơn và kết hợp cùng các vị HLV. Hai thí sinh có tổng bình chọn thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình nhường cơ hội tiến đến chung kết cho 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Cùng hát Ghen tại The Voice 2019, HLV Tuấn Ngọc sợ phải xin song ca với trò cưng Hoàng Đức Thịnh sau cuộc thi ảnh 0

Là thành viên duy nhất của đội HLV Tuấn Ngọc chinh chiến tại vòng bán kết, Hoàng Đức Thịnh thể hiện màu sắc âm nhạc khác biệt so với những ngày đầu bước vào cuộc thi. Ngoài phần thi cá nhân, Đức Thịnh còn có màn kết hợp vô cùng ấn tượng cùng người thầy Tuấn Ngọc của mình trên sân khấu The Voice với ca khúc Ghen.

Cùng hát Ghen tại The Voice 2019, HLV Tuấn Ngọc sợ phải xin song ca với trò cưng Hoàng Đức Thịnh sau cuộc thi ảnh 1

Cùng diện vest đen lịch lãm, HLV Tuấn Ngọc và học trò xuất hiện trên sân khấu với phong thái đĩnh đạc, sang trọng pha một chút cổ điển. Nếu danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ vẻ phóng khoáng, tự tin của bậc đàn anh, đàn chú thì anh chàng Đức Thịnh cũng không hề lép vế khi cho thấy sự tự tin, sức trẻ dồi dào của một chàng trai đầy năng lượng.

Cùng hát Ghen tại The Voice 2019, HLV Tuấn Ngọc sợ phải xin song ca với trò cưng Hoàng Đức Thịnh sau cuộc thi ảnh 2

Ca khúc Ghen của nhạc sĩ Trọng Khương được phổ theo lời thơ của nhà thơ Nguyễn Bính vốn được yêu thích và được thể hiện thành công ở nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng có lẽ sự kết hợp giữa thầy trò HLV Tuấn Ngọc thực sự đã tạo nên sức hút riêng biệt khi có sự pha trộn giữa một giọng ca dày dặn kinh nghiệm và một hơi thở mới trẻ trung của anh chàng Đức Thịnh.

Không quá căng cứng hay gượng ép trên sân khấu, Hoàng Đức Thịnh đã khẳng định sự trưởng thành và tiến bộ từng ngày của mình qua suốt hành trình dài tại Giọng hát Việt 2019. Không quá căng cứng hay gượng ép trên sân khấu, Hoàng Đức Thịnh đã khẳng định sự trưởng thành và tiến bộ từng ngày của mình qua suốt hành trình dài tại Giọng hát Việt 2019.

Sau phần trình diễn, Hoàng Đức Thịnh gửi lời cám ơn đến HLV Tuấn Ngọc và bày tỏ sự hạnh phúc khi được song ca cùng người thầy của mình trên sân khấu Giọng hát Việt. HLV Tuấn Ngọc dí dỏm ngỏ lời: “Có thể đây là màn song ca cuối cùng trên sân khấu The Voice nhưng sau này có khi thầy phải xin cho thầy hát với con”. 

Hoàng Đức Thịnh là “gà chiến” cuối cùng của đội HLV Tuấn Ngọc tại đêm thi bán kết này. Hoàng Đức Thịnh là “gà chiến” cuối cùng của đội HLV Tuấn Ngọc tại đêm thi bán kết này.
Hai thầy trò cũng dành cho nhau cái ôm thắm thiết sau khi trải qua một chặng đường dài cùng nhau tại chương trình. Hai thầy trò cũng dành cho nhau cái ôm thắm thiết sau khi trải qua một chặng đường dài cùng nhau tại chương trình.

Liệu với màn trình diễn đầy cảm xúc này, Hoàng Đức Thịnh có chinh phục được tình cảm của khán giả để giành chiếc vé đến đêm chung kết The Voice 2019? Cùng Saostar theo dõi kết quả ở cuối đêm thi nhé!