Ngày đầu năm mới, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển và Kubi đã có chuyến du Xuân vô cùng rộn ràng. Đặc biệt, mẹ Khánh Thi cũng có mặt trong chuyến đi này cùng gia đình của con gái.
 
Cả gia đình Khánh Thi cùng diện áo dài với màu sắc rực rỡ, ngập tràn mùa Xuân. Sự hạnh phúc thể hiện trên khuôn mặt của tất cả thành viên trong gia đình. Kubi vô thì cùng đáng yêu và dễ thương khiến người xem không khỏi thích thú.
Được biết, trong dịp Tết, Khánh Thi đang dành hết thời gian của mình cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó, bà mẹ một con sẽ tiếp tục dành tâm huyết cho vai trò HLV tại Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Sau hai đêm thi đầu tiên, Khánh Thi đã mang về cho mình 3 thí sinh tài năng là S.T, MLee và Vũ Ngọc Anh. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, Khánh Thi hứa hẹn sẽ giúp 3 học trò tỏa sáng và chinh phục ngôi vị quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2016.
 
Gia đình Khánh Thi diện áo dài rực rỡ xuống phố ngày đầu năm
Đại gia đình diện áo dài truyền thống cùng du xuân trong những ngày nghỉ Tết. Đại gia đình diện áo dài truyền thống cùng du xuân trong những ngày nghỉ Tết.
Kubi tiếp tục đốn tim mọi người bởi vẻ đáng yêu khi diện áo dài. Kubi tiếp tục đốn tim mọi người bởi vẻ đáng yêu khi diện áo dài.
Cả gia đình đều rạng rỡ, vui vẻ trong những ngày đầu năm. Cả gia đình đều rạng rỡ, vui vẻ trong những ngày đầu năm.
Năm nay, Khánh Thi - Phan Hiển rất hạnh phúc khi có thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình. Năm nay, Khánh Thi - Phan Hiển rất hạnh phúc khi có thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình.
Gia đình Khánh Thi diện áo dài rực rỡ xuống phố ngày đầu năm
Vẻ đẹp của Hai mẹ con Khánh Thi khiến nhiều người phải ganh tỵ. Vẻ đẹp của Hai mẹ con Khánh Thi khiến nhiều người phải ganh tỵ.
Gia đình Khánh Thi diện áo dài rực rỡ xuống phố ngày đầu năm
 
Phan Hiển và Khánh Thi không ngại thể hiện tình cảm cho nhau. Phan Hiển và Khánh Thi không ngại thể hiện tình cảm cho nhau.
Cả hai kiện tướng dancesport là cặp đôi được yêu thích nhất trong thời gian qua. Cả hai kiện tướng dancesport là cặp đôi được yêu thích nhất trong thời gian qua.
Gia đình nhỏ của họ nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Gia đình nhỏ của họ nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.
Gia đình Khánh Thi diện áo dài rực rỡ xuống phố ngày đầu năm
Khánh Thi khoe vẻ đẹp dịu dàng dưới nắng xuân. Khánh Thi khoe vẻ đẹp dịu dàng dưới nắng xuân.
Bà mẹ một con “hớp hồn” người nhìn bởi vẻ đẹp vượt thời gian của mình. Bà mẹ một con “hớp hồn” người nhìn bởi vẻ đẹp vượt thời gian của mình.
Gia đình Khánh Thi diện áo dài rực rỡ xuống phố ngày đầu năm
Phan Hiển dành cho Khánh Thi nụ hôn trong những ngày đầu năm. Phan Hiển dành cho Khánh Thi nụ hôn trong những ngày đầu năm.
Kubi rạng rỡ bên bà ngoại. Kubi rạng rỡ bên bà ngoại.