Ở các vòng thi trước, 4 chàng trai Huy Nguyễn, Đức Toàn, Đức Trí, Quang Hiếu khéo léo lựa chọn các ca khúc có vũ đạo, dàn dựng sân khấu và thử sức ở nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Tại đêm chung kết, DOMINIX lại quyết định vượt qua giới hạn của bản thân bằng ca khúc đòi hỏi nhiều nội lực Trên đỉnh Phù Vân.

Dominix – Trên Đỉnh Phù Vân | Tập 15 – Chung Kết | The Voice – Giọng Hát Việt 2019.

Bị chê thiếu thực lực, Dominix hát ca khúc quán quân Trên đỉnh phù vân chinh phục fan The Voice 2019 ảnh 0

Không làm phụ lòng HLV Thanh Hà và các khán giả, DOMINIX đã có một phần trình diễn ấn tượng tại đêm thi chung kết với ca khúc Trên đỉnh Phù Vân – một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Tiết mục còn có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Kim Luyên và vũ đoàn Sao Việt.

Bị chê thiếu thực lực, Dominix hát ca khúc quán quân Trên đỉnh phù vân chinh phục fan The Voice 2019 ảnh 1

Việc nhóm chọn ca khúc này để tranh tài đêm chung kết khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là ca khúc khó nhằn với chất nhạc ma mị, liêu trai. Bên cạnh đó, để 4 chàng trai có thể hoà giọng và kết hợp nhuẫn nhuyễn cùng nhau trong ca khúc này cũng không phải là điều dễ dàng.

Bị chê thiếu thực lực, Dominix hát ca khúc quán quân Trên đỉnh phù vân chinh phục fan The Voice 2019 ảnh 2

Thế nhưng ngay lúc cất những câu hát đầu tiên, 4 chàng trai đã khẳng định sự trưởng thành về khả năng thanh nhạc của mình sau một hành trình dài tại cuộc thi.

Bị chê thiếu thực lực, Dominix hát ca khúc quán quân Trên đỉnh phù vân chinh phục fan The Voice 2019 ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc sau khi hoàn thành tiết mục, DOMINIX cho biết cả 4 chàng trai đều thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy vô cùng hào hứng vì đã chiến đấu cùng nhau trong một chặng đường dài.

Bị chê thiếu thực lực, Dominix hát ca khúc quán quân Trên đỉnh phù vân chinh phục fan The Voice 2019 ảnh 4

Trên đỉnh Phù Vân cũng là một ca khúc từng đem lại chiến thắng của rất nhiều các quán quân, có thể kể đến như Hương Tràm – The Voice 2012, Minh Như X-Factor 2016, Hà Quỳnh Như – The Voice Kids 2018. Chính vì vậy, việc DOMINIX lựa chọn ca khúc này như ngầm khẳng định thực lực và tài năng của nhóm sau 1 hành trình dài tôi luyện tại Giọng hát Việt 2019.