Vòng Đối đầu The Voice 2019 chính thức quay trở lại với team HLV Hồ Hoài Anh. Sau màn hát voting tại sân Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, 4 hot boy Vũ Đức Thịnh – Nho Khoa – Đình Quân – Tùng Hiếu đã được HLV Hồ Hoài Anh ghép nhóm trên sân khấu đối đầu đầy cam go và kịch tính.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 0

Với Mashup Tình Đơn Phương – Chạm Đáy Nỗi Đau – Trà Sữa – Quá Lâu, 4 Hoàng tử cô đơn đã khiến cả trường quay nhốn nháo vì độ đẹp trai và khả năng trình diễn sân khấu đầy cuốn hút. Bộ tứ điển trai đã mang đến một tiết mục mashup đầy sôi động và vui nhộn khiến các HLV ghế nóng nhún nhảy theo.

Vũ Đức Thịnh – Nho Khoa – Đình Quân – Tùng Hiếu.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 1

Là người phụ nữ duy nhất ở hàng ghế HLV Thanh Hà khen: “Chị rất thích tiết mục này, các em làm rất tốt, vừa đã tai, vừa đã mắt luôn”.  HLV Tuấn Ngọc cũng nhận định đây là một bài hát làm cho chú rất vui.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 2

HLV Tuấn Hưng thì chia sẻ: “Thêm một lần nữa khiến cho khán phòng này tưng bừng thêm. Cái khó nhất đó là tìm được điểm riêng của các bạn, rồi sau đó phải tìm được một bài hát chung để các bạn có thể trình diễn được với nhau. Tôi tin chắc rằng tiết mục này sau khi phát sóng sẽ nhận được rất nhiều sự mến mộ của các cô gái”.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 3

“Biết đâu sau chương trình Giọng hát Việt lần này 4 chàng hoàng tử này lại là một boyband được khán giả yêu thích”. Nam ngôi sao tiên đoán về boyband có 4 thành viên điển trai.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 4

Chia sẻ về việc luyện tập với nhóm 4 chàng trai hot boy, HLV Hồ Hoài Anh nói rằng đây là nhóm mà anh để cho các bạn tự do nhất, anh chỉ lên form bài dạy thêm vài cách hát, có rất nhiều những phần bè thì do các bạn ấy tự làm.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 5

“Nho Khoa thì em ấy tự viết nhạc được, chọn ca khúc Trà Sữa em cũng muốn giới thiệu khả năng sáng tác của thành viên trong đội. Em cần phải cố gắng viết nhiều hơn nữa, có thể nó chưa đạt được sự thuần thục như cái sự tự nhiên của em em, nhưng cố gắng đừng để đánh mất nó”.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 6

“Đức Thịnh thì em đã qua kinh nghiệm của một nhóm nhạc rồi nên mọi bước trình diễn của em đều được tính toán rất chuẩn xác. Chính vì thế anh không phải lo cho em nhiều nhưng nó cũng lại là điều mà anh trăn trở rằng em phải làm điều gì đó bất ngờ, bất ngờ với cả chính bản thân em và cho anh nữa”.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 7

Đình Quân thì được HLV Hồ Hoài Anh cho là ít nói và lại hiện nhưng hôm nay trên sân khấu lại rất cool ngầu cá tính.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 8

Còn Tùng Hiếu thì vẫn giữ tốt phong độ, câu hát rất chắc chắn và rõ ràng tuy nhiên trở ngại là ở khẩu hình miệng khi hát cần thêm thời gian để điều chỉnh.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 9

Liệu rằng 4 chàng trai ai sẽ được đi tiếp và ai sẽ buộc phải dừng chân. Và đặc biệt tiên đoán về boyband 4 thành viên có được “debut” sau chương trình. Hãy cùng dõi theo đường đua The Voice 2019 để nhận lấy nhiều điều bất ngờ.

The Voice 2019: 4 hoàng tử team HLV Hồ Hoài Anh ví von tình yêu như những cốc trà sữa tại vòng Đối đầu ảnh 10

Đón xem những phần thi đặc sắc sẽ được phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật 09/06 trên kênh VTV3 và cập nhật mọi thông tin độc đáo nhất về The Voice 2019 tại SAOStar nhé!