Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa

Hải ThanhĐăng lúc

vào năm 2018, Cardi B tuyên bố chia tay chồng, tuy nhiên sau đó họ quay về bên nhau để cùng chăm sóc con gái. Tuy nhiên lần này cô có vẻ quả quyết hơn khi Offset lại tiếp tục làm bản thân thất vọng

Luật sư Adrienne Lawrence đại diện cho nữ rapper Cardi B đã viết trên Twitter một công bố quan trọng về việc Cardi B và Offset sẽ ra tòa phân xử ly hôn vào ngày 4/11.

Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa Ảnh 1

Cụ thể theo Us Weekly, Cardi B chính thức đệ đơn lên tòa án ở Atlanta, Georgia, Mỹ ngày 15/9 vừa qua sau quảng thời gian có gắng tha thứ và chung sống với chồng vì con cái. Nhưng thất vọng nối tiếp thất vọng và có vẻ như Offset đã chẳng hề thay đổi hay muốn cứu vãn tình hình.

Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa Ảnh 2

Trong đơn xin ly dị, Cardi B viết rằng: không có triển vọng cho một sự hòa giải và mối quan hệ của vợ chồng cô đã tan vỡ một cách không thể cứu vãn. Cardi hy vọng cuộc ly hôn sẽ được giải quyết êm thấm theo thỏa thuận của các bên. Nữ ca sĩ muốn giành quyền nuôi con gái và yêu cầu chồng hỗ trợ tiền nuôi con mỗi tháng.

Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa Ảnh 3

Trước đó, vào năm 2018 - chỉ 5 tháng sau khi con gái họ chào đời, Offset bị phát hiện ngoại tình. Tháng 12/2018, Cardi B tuyên bố chia tay chồng. Tuy nhiên vài tháng sau, Cardi B tha thứ cho Offset và họ quay về bên nhau để cùng chăm sóc con gái.

Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa Ảnh 4
Tưởng chừng lại mặn nồng, Cardi B tiếp tục đệ đơn ly dị Offset ra tòa Ảnh 5

Trong khi đó, vào đầu tuần này, Cardi từng bóng gió chia sẻ trên Instagram: "Cuối cùng trái tim cô ấy cũng nói với cô ấy phải dừng lại để đỡ tốn thời gian. Đã đến lúc rồi".

BÀI VIẾT

Hải Thanh