Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tú Vi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy hạnh phúc, thông báo việc gia đình sắp đón thành viên mới. Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự kể từ khi có thai, đêm nào cũng cầu nguyện cho gia đình, cho ông xã và đặc biệt là “thiên thần nhỏ” đang nằm trong bụng.

Đặc biệt, Tú Vi cũng gửi lời cảm ơn đến ông xã Văn Anh vì trong thời gian qua đã luôn bên cạnh, chiều chuộng và chăm sóc sức khỏe 2 mẹ con. “Nhìn anh ấy, mình chỉ tự nhủ phải yêu thương anh nhiều hơn nữa“, nữ diễn viên tâm sự.

Tú Vi hạnh phúc chia sẻ thông tin đang mang thai đầu lòng. Tú Vi hạnh phúc chia sẻ thông tin đang mang thai đầu lòng.
Hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi còn chụp một bộ ảnh Giáng sinh kỷ niệm. Nữ diễn viên xinh đẹp khoe khéo “thiên thần nhỏ” đang nằm trong bụng. Hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi còn chụp một bộ ảnh Giáng sinh kỷ niệm. Nữ diễn viên xinh đẹp khoe khéo “thiên thần nhỏ” đang nằm trong bụng.
Ông xã Văn Anh luôn bên cạnh vợ để chăm sóc sức khỏe hai mẹ con. Ông xã Văn Anh luôn bên cạnh vợ để chăm sóc sức khỏe hai mẹ con.

Tú Vi công khai bầu bí trong bộ ảnh Giáng sinh hạnh phúc bên ông xã Văn Anh ảnh 3

Nhiều bạn bè như Lan Ngọc, Như Phúc, Kha Ly, Thảo Trang,… gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi. Nhiều bạn bè như Lan Ngọc, Như Phúc, Kha Ly, Thảo Trang,… gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi.