Giải Trí

Trúc Nhân lên tiếng tin đồn không gửi thư mời Thu Minh, tiết lộ số tiền khủng dành cho MV comeback

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trúc Nhân đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh MV Có không giữ mất đừng tìm.

Chiều 12/5, Trúc Nhân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm, đánh dấu sự quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Sự kiện quy tụ dàn khách mời khủng của Vbiz như Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng,...

Trước đó buổi họp báo của Trúc Nhân bất ngờ vướng phải ồn ào khi có thông tin cho rằng, anh chàng không gửi thư mời đến Trấn Thành, đặc biệt là "người thầy" - ca sĩ Thu Minh. 

Trúc Nhân lên tiếng tin đồn không gửi thư mời Thu Minh, tiết lộ số tiền khủng dành cho MV comeback Ảnh 1
Trúc Nhân và ê-kíp thực hiện MV.

Tại họp báo, Trúc Nhân đã lên tiếng chia sẻ về ồn ào này. Theo đó nam ca sĩ cho biết đã đích thân gửi thư mời đến Trấn Thành, Thu Minh và nhiều nghệ sĩ khác, song có một số vắng mặt vì lý do riêng, không hề có mâu thuẫn như đồn đoán trên mạng xã hội.

"Em mời đủ hết, không có chuyện chị H. nào đó đồn đoán. Về chuyện chị Thu Minh vắng mặt là do Thu Minh bận tập band nhạc cho một chương trình vào ngày mai chứ không có chuyện mâu thuẫn gì cả. Còn chuyện chị Thu Minh không chia sẻ thông tin gì về MV thì... trước giờ vẫn vậy, mấy MV lần trước cũng thế chứ không riêng gì sản phẩm lần này", Trúc Nhân chia sẻ trước loạt tin đồn trên mạng xã hội.

Trúc Nhân lên tiếng tin đồn không gửi thư mời Thu Minh, tiết lộ số tiền khủng dành cho MV comeback Ảnh 2
Trúc Nhân cho biết Thu Minh vắng mặt là do vướng lịch tập với band nhạc, không hề mâu thuẫn như đồn đoán.

Được biết đây là sản phẩm âm nhạc được Trúc Nhân đầu tư khủng, bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2020. Tuy nhiên sau nhiều lần ảnh hưởng vì dịch, Trúc Nhân phải quay đi quay lại, tháo ráp, mãi cho đến thời điểm hiện tại mới có thể cho ra mắt khán giả.

Trúc Nhân lên tiếng tin đồn không gửi thư mời Thu Minh, tiết lộ số tiền khủng dành cho MV comeback Ảnh 3
Có không giữ mất đừng tìm là sản phẩm âm nhạc được Trúc Nhân đầu tư khủng.

"Về độ đầu tư của MV thì tôi chỉ dám chia sẻ rằng, tổng chi phí cho sản phẩm có không giữ mất đừng tìm lần này bằng trị giá của một căn chung cư 3 phòng ngủ. Chỉ tính riêng chi phí cho đại cảnh đã là hơn 1 tỷ đồng", Trúc Nhân tiết lộ khi được "đàn anh" Trấn Thành đặt câu hỏi tại buổi họp báo.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN