Mới đây, siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng đã lên đường sang Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt. Đồng hành cùng chân dài 1,12 m trong buổi lễ rước đuốc là sự xuất hiện của diễn viên Bình Minh.

Chia sẻ về cảm xúc khi đại diện Việt Nam tham gia buổi lễ rước đuốc, Thanh Hằng cho biết: “Bản thân Hằng rất vinh dự và tự hào khi mình là nghệ sĩ Việt Nam được tham gia một trong những sự kiện mang tầm cỡ thế giới như thế này. Sự đoàn kết của nhiều quốc gia khiến Hằng thấy mọi thứ bền vững và giá trị cuộc sống ý nghĩa hơn.”

Khoác trên mình bộ trang phục thể thao, dưới thời tiết lạnh -10 độ, Thanh Hằng vẫn giữ cho mình một thần thái đẹp rạng rỡ cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhất. Khoác trên mình bộ trang phục thể thao, dưới thời tiết lạnh -10 độ, Thanh Hằng vẫn giữ cho mình một thần thái đẹp rạng rỡ cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhất.
“Chân dài 1,12 m” rất háo hức khi tham gia vào sự kiện lớn của thế giới. “Chân dài 1,12 m” rất háo hức khi tham gia vào sự kiện lớn của thế giới.
Đây là cơ hội để Thanh Hằng mang đến một hình ảnh đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội để Thanh Hằng mang đến một hình ảnh đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Có thể nói chân dài họ Phạm là niềm tự hào của showbiz Việt khi được mời đến Hàn Quốc tham dự sự kiện này. Có thể nói chân dài họ Phạm là niềm tự hào của showbiz Việt khi được mời đến Hàn Quốc tham dự sự kiện này.
Nam diễn viên Bình Minh cũng có mặt trong sự kiện này. Nam diễn viên Bình Minh cũng có mặt trong sự kiện này.

Trời lạnh -10 độ, Thanh Hằng vẫn đẹp rạng rỡ đi rước đuốc ở Thế vận hội mùa đông 2018

Thanh Hằng tạo dáng nhắng nhít. Thanh Hằng tạo dáng nhắng nhít.
Lễ khai mạc của thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Lễ khai mạc của thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm 2018.

Miệt mài hoạt động trong showbiz một cách nghiêm túc, Thanh Hằng luôn là nghệ sĩ Việt được tham dự những sự kiện lớn trên thế giới khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Năm 2017 của Thanh Hằng khép lại với những hoạt động đình đám cùng vai diễn trong phim Mẹ chồng để lại nhiều cảm xúc ấn tượng với khán giả. Trong năm 2018, nữ siêu mẫu xinh đẹp hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với những dự án khiến nhiều người chờ đợi.