SAOlife

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức

Huỳnh Oanh - CTVĐăng lúc

Dù xuất hiện đôi chút nếp nhăn nhưng làn da của Triệu Lệ Dĩnh vẫn khá tốt khi nữ diễn viên đã ngoài 30 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật tuổi mới khá bận rộn khi cô phải có mặt trên phim trường để hoàn thành những dự án phim. Trước đó vào 0h ngày 16/10, phòng làm việc (ekip) nữ diễn viên đã đăng tải những hình ảnh cô nàng hạnh phúc rạng ngời trong buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật của mình.

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 3

Ngày hôm đó, Triệu Lệ Dĩnh vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời nhắn chúc mừng đến từ ông xã Phùng Thiệu Phong hay những người bạn đồng nghiệp trong giới giải trí. Bà chủ công ty quản lý, hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh là Lý Băng Băng cũng nhanh chóng gửi tặng những lời chúc phúc ngọt ngào nhất cùng bức ảnh chụp cùng với đàn em. 

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 4

Vào buổi chiều, nam diễn viên Vương Bảo Lôi đăng ảnh mừng sinh nhật nàng tiểu hoa trên phim trường. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang bận rộn với dự án phim Ai là hung thủ khi đây là lần hiếm hoi mà cô thủ vai phản diện. Dòng chữ trên chiếc bánh kem do đoàn phim chuẩn bị với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật bác sỹ Thẩm" - cũng chính là nhân vật mà Triệu Lệ Dĩnh thể hiện trên phim.

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 6

Trong bức ảnh chụp chung giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Bảo Lôi không hề có sự hỗ trợ của công cụ chỉnh sửa. Thế nên hình ảnh này đã tiết lộ "nhan sắc thật" của Triệu Lệ Dĩnh. Làn da của nữ diễn viên trở thành sự chú ý của cư dân mạng. Dù dưới mắt xuất hiện một số nếp nhăn nhưng tổng thể làn da vẫn rất láng mịn, căng bóng.

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 8

Đã ngoài 30 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu làn da khá đẹp như thế khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn nổi tiếng với vẻ đẹp hack tuổi, trông như thiếu nữ của mình.  

Triệu Lệ Dĩnh lộ làn da thật trong tiệc sinh nhật do đoàn phim tổ chức Ảnh 9

BÀI VIẾT

Huỳnh Oanh - CTV