Trong tập 8 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu, ba đội chơi Việt Hàn, Song Giang, Kỳ Vĩ kết hợp cùng những tài năng sáng tác bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất: Minh Cường, Andiez Nam TrươngSa Huỳnh - Duy Hùng.

Sau khi nghe đến biệt tài viết nhạc “siêu” nhanh của Andiez, Trấn Thành lập tức chuyển đối tượng từ Sa Huỳnh sang Á quân Sing My Song 2018. Tuy vậy, mọi chuyện chẳng đơn giản khi Hương Giang cũng nhắm đến Andiez Nam Trương.

Trấn Thành - Hương Giang đối đầu tranh giành Andiez.

Ngay khi nghe công bố dàn khách mời, Trấn Thành đã có ý kết hợp cùng cặp đôi Sa Huỳnh - Duy Hùng vì 2 bên đều là vợ chồng. “A Xìn” còn đưa ra lý do không thể hợp lý hơn là cả Trấn Thành và mẹ chủ nhân ca khúc Hoạn Thư cùng họ Huỳnh những lại “té ngửa” khi biết Sa Huỳnh họ… Lương.

Trật nhịp với Sa Huỳnh, Trấn Thành quyết giành giật Andiez Nam Trương cùng Hương Giang

Sự chú ý của 3 đội tập trung cả vào Andiez khi giám khảo Hồ Hoài Anh tiết lộ chàng Á quân Sing My Song có biệt tài sáng tác giai điệu và ứng biến ca từ “siêu” nhanh “20 phút đã xong 1 bài“. Không chỉ có Kỳ Duyên mà cả Hương Giang, Trấn Thành đều đồng loạt chọn Andiez.

Đây là biểu cảm của Trấn Thành khi ngay cả tên Facebook của Sa Huỳnh cũng không hề ăn khớp. Đây là biểu cảm của Trấn Thành khi ngay cả tên Facebook của Sa Huỳnh cũng không hề ăn khớp.
Song Giang - Việt Hàn bùng nổ cuộc chiến tranh giành Á quân Sing My Song - Andiez. Song Giang - Việt Hàn bùng nổ cuộc chiến tranh giành Á quân Sing My Song - Andiez.

Vì ai cùng muốn giành Andiez nên giám khảo Hồ Hoài Anh đành chọn cách “bốc thăm may mắn”. Cuối cùng, Andiez về đội Trấn Thành - Hari Won. Minh Cường hỗ trợ Song Giang còn cặp đôi Sa Huỳnh - Duy Hùng kết hợp với Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Song Giang kết hợp cùng Minh Cường team Đức Trí. Song Giang kết hợp cùng Minh Cường team Đức Trí.
Kỳ Vĩ hợp tác với Sa Huỳnh team Giáng Son. Kỳ Vĩ hợp tác với Sa Huỳnh team Giáng Son.
Trò cưng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Andiez Nam Trương về đội Việt Hàn. Trò cưng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Andiez Nam Trương về đội Việt Hàn.

Cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.