Giải Trí

Giải Trí

HOT: MC Trấn Thành "phân thân" thành 7, cùng xuất hiện bất ngờ trong Cung điện Dookki

T.H
Chia sẻ

Mới đây, Nghệ sĩ hài - MC “quốc dân" Trấn Thành đã bất ngờ vào vai 7 anh em dòng tộc Dookki trong video clip mới nhất của hãng này.

7 anh em - 7 loại sốt Dookki độc đáo

Đúng lúc Việt Nam bước vào mùa đông lạnh giá thì thương hiệu Dookki Việt Nam bất ngờ tung ra một phim ngắn khiến ai xem cũng phải… “chảy nước miếng" với những loại sốt được sử dụng cho lẩu buffet tokpokki đặc trưng. Thu hút hơn cả là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Trấn Thành - Danh hài gây cười nghiêng ngả mỗi khi anh diễn xuất. 

Trấn Thành diễn xuất cực hài hước trong phim ngắn của Dookki

Phim ngắn kể về cuộc thi tài của 7 anh em gia tộc Dookki, dâng lên vua cha loại sốt “bí truyền" của riêng mình để giành lấy ngôi vương, kế thừa cha mình nếu như trở thành người tài năng nhất, pha chế được món sốt độc đáo và tuyệt vời nhất. 7 anh em là 7 cá tính khác nhau và họ đã dồn hết tâm huyết của mình để tạo ra loại nước sốt ngon nhất, vừa đậm cá tính riêng vừa mang phong cách của gia tộc Dookki, khiến cho vua cha rất hài lòng và tự hào. 

Vua cha Trấn Thành căng thẳng trước cuộc chiến gia tộc
Không thể nhịn cười khi MC quốc dân vào vai em út điệu đà
Trấn Thành làm rapper ngầu thế này ư?

Nào là sốt kem vị béo ngậy, nào là sốt Ddukmo đậm đà, sốt Dookki vừa vặn, tinh tế, sốt Cà ri thơm “nức mũi", sốt Daegu siêu cay đặc biệt, sốt Gungjung ngọt dịu, sốt tương đen truyền thống. Mỗi loại sốt lại mang một hương vị đặc trưng riêng và sẽ là tuyệt vời nhất nếu như chúng được kết hợp với nhau trong nồi lẩu tokpokki truyền thống. Thế rồi “vua cha” Trấn Thành đưa ra kết luận cuối cùng hết sức hài hước: “Sốt nào thì sốt, nhưng phải hợp lại với nhau thì mới đủ sức mà chống lại sốt… Covid-19”. 

Dookki Topbokki Buffet - Thiên đường ẩm thực Hàn Quốc

Mùa đông thực sự là mùa để gắn kết yêu thương, và sẽ càng “tình" hơn nữa nếu ta được quây quần cùng nhau, “xì xụp" bên nồi lẩu tokpokki với 7 loại sốt thơm ngon bùng vị. Chưa bao giờ mà người Việt có thể thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc “chuẩn hương vị" đến như vậy, chỉ có tại Dookki Việt Nam. 

 7 vị sốt “thần thánh" chỉ có tại Dookki Topbokki Buffet 

Chuỗi nhà hàng Dookki Topbokki Buffet có mặt tại rất nhiều Quốc gia trên Thế giới, “phủ sóng" văn hoá ẩm thực đường phố Hàn Quốc tới đông đảo bạn bè Quốc tế và luôn luôn được yêu mến bởi trải nghiệm lẩu tokpokki danh bất hư truyền. 

Nếu như bạn là một người hâm mộ trung thành của điện ảnh hay âm nhạc Hàn Quốc thì chắc chắn đã rất quen thuộc với hình ảnh những gia đình, hội bạn ở nước này cùng nhau thưởng thức lẩu tokpokki cay xè, nóng hổi và thơm phức khiến ta nhiều lần… rớt nước miếng. Dookki mang ẩm thực truyền thống Hàn Quốc cùng với sự sáng tạo đặc biệt độc đáo trong các loại sốt, khiến trải nghiệm lẩu tokpokki càng thêm thú vị hơn nhiều lần. 

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng tại châu Á “nhái" lại thương hiệu của Dookki nhưng hương vị đặc trưng của lẩu tokpokki 7 vị sốt thì chỉ có thể trải nghiệm tại Dookki mà thôi. Tại Việt Nam, thương hiệu Dookki - Korean Topokki Buffet được mở rộng tại nhiều tỉnh/ thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và trở thành một địa chỉ ăn uống yêu thích của giới trẻ đam mê ẩm thực Hàn. 

“Hàn quốc ăn sao Việt nam ăn vậy” chính là điều mà Dookki hướng đến. Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực đúng chuẩn Hàn Quốc, Dookki chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vậy nên, chần chừ gì nữa? Mùa đông này, bạn nhất định phải rủ “cạ cứng" thử ngay Dookki với 7 vị sốt ngon “nhớ đời" nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN