Bên cạnh những set quay chính căng thẳng, hậu trường Khi đàn ông mang bầu luôn là những khoảnh khắc bá đạo không đỡ nổi của “biệt đội bầu bí” Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang cũng như Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Đặc biệt, những đoạn clip hậu trường của chương trình được đăng tải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Góp mặt trong chuỗi ngày ghi hình tiếp theo là không khí không thể rộn ràng hơn từ 3 gia đình góp mặt tại chương trình. Hơn ai hết, Trấn Thành luôn là nhân vật khiến không gian trở nên sôi động hơn cả. Trong đoạn clip mới nhất, sự hài hước của nam dành hài một lần nữa khiến trường quay cười nghiêng ngã, tuy nhiên, “phần thắng” lần này lại không thuộc về ông xã Hari Won.

Clip: Trấn Thành bắt Hương Giang đóng phạt 100k và cái kết…

Cụ thể trong đoạn clip 2 phút, Trấn Thành liên tục than thở vì không được quay hình. Vì “rảnh quá”, anh bất giác nhìn quanh và đưa ra lý do khiến việc quay hình bị đình trệ là do các nghệ sĩ sử dụng điện thoại quá nhiều. Cùng lúc, nam danh hài lần lượt trách móc Hari Won, Kỳ Duyên và Trường Giang nhưng đều nhận lại những lý do hết sức “hợp tình, hợp lý”.

Hari Won cho biết mình đang giao lưu với fan và không hề “rảnh” như cách Trấn Thành nói. Hari Won cho biết mình đang giao lưu với fan và không hề “rảnh” như cách Trấn Thành nói.
Kỳ Duyên với lý do tương tự. Kỳ Duyên với lý do tương tự.
Cả Trường Giang cũng khiến Trấn Thành phải “ê mặt” vì câu hỏi của mình. Cả Trường Giang cũng khiến Trấn Thành phải “ê mặt” vì câu hỏi của mình.

Hương Giang cũng là “nạn nhân” tương tự xuất hiện trong đoạn clip, song cách phản ứng của cô nàng là yếu tố khiến 2 phút bỏ công của Trấn Thành trở nên đặc biệt hơn hẳn. Giải thích cho việc dùng điện thoại, Hương Giang cho biết do chưa tới giờ quay nên mới tranh thủ sử dụng. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không buông tha và bắt Hương Giang phải đóng… 100 ngàn đồng tiền phạt với phát ngôn “Sân chơi này là của anh, luật của anh” như cách cô giáo tiếng Anh đuổi học trò khỏi lớp vì 100k cách đây ít lâu.

Hương Giang phàn ứng cực gắt khiến Trấn Thành “cứng họng”. Hương Giang phàn ứng cực gắt khiến Trấn Thành “cứng họng”.

Đáp lại, Hương Giang “bắt nhịp” với Trấn Thành rất nhanh khi cùng phản ứng cực gắt: “Anh có quyền gì, em không đóng đấy. Anh lừa đảo à?”. Trước thái độ cứng rắn của Hoa hậu Chuyển giới, Trấn Thành đành ngậm ngùi quay bước: “Em không rời khỏi đây thì anh rời khỏi đây!”. Dù chỉ là khoảnh khắc vui đùa của các nghệ sĩ trong hậu trường, tuy nhiên, việc Trấn Thành phải “cứng họng” trước phản ứng của Hương Giang khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Thậm chí, thích thú hơn với những diễn biến thú vị của Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018.

Trấn Thành lèo nhèo đòi 100k và phản ứng không thể gắt hơn của Hương Giang ảnh 4

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Bắt đầu từ ngày 24/5.