Trấn Thành - Hari Won hào hứng ghé thăm, xuýt xoa trước gia đình hạnh phúc hơn 30 năm của nghệ sĩ Chí Tài

MigiĐăng lúc

Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari đã tranh thủ ghé thăm nhà danh hài Chí Tài trong lúc lưu diễn tại Mỹ.

Mới đây, Trấn Thành vừa đăng tải trên instagram bức hình hai vợ chồng chụp cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Có vẻ như cặp đôi đã tranh thủ ghé thăm nhà tiền bối trong lúc đi lưu diễn và ở lại ăn uống cùng vợ chồng Chí Tài.

Trấn Thành - Hari Won hào hứng ghé thăm, xuýt xoa trước gia đình hạnh phúc hơn 30 năm của nghệ sĩ Chí Tài.

Kèm theo bức hình nhí nhố chụp chung với gia đình Chí Tài trong bữa ăn, Trấn Thành không quên nhắn nhủ bà xã Hari Won: “Ráng hạnh phúc tới già như vợ chồng anh Chí Tài nha!!!!”.

Vợ chồng danh hài Chí Tài.

Nhiều người chắc hẳn còn chưa biết về vợ của danh hài Chí Tài. Cô là Phương Loan, chỉ kém chồng chỉ 1 tuổi nhưng còn rất trẻ trung, xinh đẹp. Trước kia, cô từng làm ca sĩ trong nhóm nhạc Chí Tài Brother vào những năm thập niên 70 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh.

Kết hôn năm 1987, vợ chồng Chí Tài từng cùng nhau đi lưu diễn ở khắp nơi. Cho đến khi chồng chuyển sang diễn hài, Phương Loan cũng nghỉ nghề ca hát. Hiện tại, cô đang làm cho một công ty điện tử tại Mỹ, thỉnh thoảng lại bay về Việt Nam để theo dõi những sự kiện, đêm diễn lớn của chồng tham gia.

Tính đến hiện tại, vợ chồng Chí Tài đã có 33 năm chung sống hạnh phúc bên nhau. Mặc dù không có con, cặp đôi vẫn bày tỏ sự yêu thương, tin tưởng và quan tâm đến đối phương. Chí Tài thường xuyên khen vợ trẻ đẹp, đồng thời gọi cô với biệt danh đáng yêu là “bé Heo”. Đây được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc, bền chặt nhất của làng giải trí Việt.

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ