Giải Trí

Bất ngờ 'đánh úp' công khai sao kê tiền từ thiện, Trấn Thành chính thức 'vượt mặt' Sơn Tùng ở khoản này

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kỷ lục 'nhanh như chớp' của Sơn Tùng M-TP trước đó đã bất ngờ bị Trấn Thành vượt qua vào chiều ngày 7/9.

Vào chiều ngày 7/9 mới đây, nam "MC quốc dân" đã khiến cộng đồng mạng một phen "dậy sóng" khi bất ngờ công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ miền Trung mà chẳng hề thông báo trước.

Bài đăng "gây bão" của Trấn Thành.

Động thái này của anh đã nhanh chóng chiếm trọn "tâm điểm chú ý" trên khắp các diễn đàn ngay sau khi được đăng tải. Chỉ sau 5 tiếng đồng hồ, bài đăng đã cán mốc một triệu lượt like, hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hơn 700 nghìn lượt bình luận. Các chỉ số tương tác này hiện vẫn đang liên tục tăng, chứng tỏ sức nóng không hề nhỏ của lùm xùm minh bạch tiền từ thiện lần này.

Với "thành tích" trên, Trấn Thành đã chính thức trở thành nghệ sĩ có bài đăng đạt triệu like nhanh nhất tại Việt Nam, vượt qua cả thành tích "chớp mắt" trước đó của Sơn Tùng M-TP hồi tháng 5/2021. 

Bài đăng đạt hơn triệu like "gây bão" trước đó của Sơn Tùng.

Cụ thể, bài đăng của giọng ca Hãy Trao Cho Anh đạt 1 triệu lượt like sau 13 tiếng 13 phút, chính thức phá vỡ kỷ lục trước đó do chính anh tạo ra là 13 tiếng 58 phút. Đây cũng là bài viết thứ 7 của Sơn Tùng M-TP đạt trên 1 triệu like trên Fanpage trong năm 2021.

Kỷ lục này của Sơn Tùng vẫn chưa có nghệ sĩ VBiz nào phá được mãi cho đến khi bài đăng công khai sao kê của Trấn Thành xuất hiện.

Vậy là cho đến thời điểm hiện tại, ngoài việc sở hữu trang Fanpage hơn 18 triệu người theo dõi, ông xã của Hari Won cũng đang nắm giữ luôn vị trí nhân vật đạt triệu like trên Facebook nhanh nhất tại Việt Nam. Nam MC quả thật xứng đáng là "ông hoàng mạng xã hội" của VBiz.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN