Cứ qua mỗi thử thách, các gia đình của Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 lại có cơ hội thể hiện những tài năng của bản thân cũng như để khán giả có thể hiểu rõ được thần tượng của mình hơn. Trong tập 4 với thử thách về hội họa, cặp đôi Việt - Hàn tiết lộ cả hai mong ước có thể sinh đôi, một bé trai và một bé gái.

Liệu với ước mơ đáng yêu như thế, gia đình Việt Hàn sẽ có thành tích như thế nào khi cả hai đều không quen việc cầm cọ?

Cuộc tán gẫu vui nhộn giữa gia đình Việt Hàn và “mẹ Phù Thủy”. Cuộc tán gẫu vui nhộn giữa gia đình Việt Hàn và “mẹ Phù Thủy”.
Kỳ Duyên trổ tài hội họa. Kỳ Duyên trổ tài hội họa.

Bên cạnh những giây phút nhẹ nhàng cũng có những tình huống xảy ra dẫn đến luồng ý kiến khác nhau từ các gia đình. Dường như đã có những bất đồng về suy nghĩ giữa gia đình Kỳ Vĩ và gia đình Phép thuật.

Ở tất cả những thử thách, Hứa Vĩ Văn đều thực hiện một cách tập trung và nghiêm túc. Ở tất cả những thử thách, Hứa Vĩ Văn đều thực hiện một cách tập trung và nghiêm túc.

Ngoài ra, ở tập 4 Khi đàn ông mang bầu, 3 gia đình còn có cơ hội tham gia một thử thách quay MV viral cho ca khúc chính thức. Đây vốn là việc làm khá quen thuộc và gần gũi với công việc của các cặp đôi. Thế nhưng với một bối cảnh, môi trường khác lại phải tuân thủ quy định của chương trình khiến các cặp đôi phải hết sức tập trung để đưa ra cách thực hiện. Phần tranh tài lần này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầy bất ngờ cho khán giả.

Gia đình Phép thuật chọn nơi bí mật để “bàn mưu tính kế” cho thử thách tiếp theo. Gia đình Phép thuật chọn nơi bí mật để “bàn mưu tính kế” cho thử thách tiếp theo.

Gia đình nào sẽ vượt qua những thử thách đầy thú vị của chương trình để mang về chiến thắng? Những bất hòa giữa các cặp đôi liệu có được “gỡ rối”? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 lên sóng lúc 20h30 ngày 14/6 trên VTV3.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

Trailer tập 4: Trấn Thành tiết lộ muốn cùng Hari Won sinh đôi, 1 trai 1 gái dễ chăm sóc