Kết thúc một ngày hoạt động cùng các em nhỏ tại trường mầm non trong tập 10, Trường Giang - Hương Giang tiếp tục là đội chiếm ưu thế khi giành được chiến thắng.

Có những người mất cả tuổi thanh xuân để đi tìm điều ý nghĩa nhất của cuộc đời, với Hương Giang cô đã làm được điều đó từ khá sớm khi tìm lại chính bản thân. Tham gia Manbirth - Khi đàn ông mang bầu, không ít lần Hương Giang rơi nước mắt chạnh lòng khi nhắc đến khao khát có con. Còn nhớ, trước đây người đẹp từng chia sẻ mình không có đủ điều kiện gửi tinh trùng trước khi chuyển giới để giữ lại khả năng có con.

Mạnh mẽ, hài hước và lạc quan là thế, nhưng khi nhắc đến chuyện con cái Hương Giang không ít lần nghẹn ngào rơi nước mắt. Mạnh mẽ, hài hước và lạc quan là thế, nhưng khi nhắc đến chuyện con cái Hương Giang không ít lần nghẹn ngào rơi nước mắt.

Trailer tập 11 Khi đàn ông mang bầu. 

Cụ thể, trong đoạn trailer Hương Giang bày tỏ: “Trong chương trình thấy Trấn Thành hỏi han bác sĩ tình hình sức khoẻ của Hari Won, anh Giang hỏi để xây dựng tổ ấm với người yêu trong tương lai, hay Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn cũng vậy… Lúc đó mình chạnh lòng chứ. Trong cuộc đời Giang chỉ khóc duy nhất vì bố mẹ mình thôi”.

“Nếu có con Giang muốn con sẽ bảo vệ mình hoặc những lúc nó bị bắt nạt ngoài xã hội và Giang mong nó sẽ hạnh phúc” - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017. Sau chia sẻ đầy cảm động của Hương Giang, Trường Giang rơi nước mắt trước câu chuyện của “mẹ bé Phù Thuỷ”.

Trailer tập 11 Manbirth: Hương Giang chạnh lòng vì không còn khả năng sinh con

Trong trailer, nghệ sĩ đồng thời cũng chứng kiến trường hợp cặp vợ chồng hiếm muộn sau 17 năm họ đã có đứa con đầu lòng. Là người lạc quan, Trấn Thành hào hứng chia sẻ: “17 năm trôi qua rồi. Đây là giai đoạn mình phải tự hào kể lại câu chuyện của mình cho mọi người biết rằng phía trước mình chính là vùng đất lành”.

Trailer tập 11 Manbirth: Hương Giang chạnh lòng vì không còn khả năng sinh conĐừng quên đón xem tập 11 lên sóng lúc 20h30 ngày 2/8 trên VTV3 và cập nhật những thông tin mới nhất trên SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.