Giải Trí

Tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy giống Dương Mịch, Châu Tấn đến bất ngờ

Theo QQ
Chia sẻ

Đó là điều khiến rất nhiều người tin rằng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy sớm muộn cũng sẽ ly hôn.

Từ đám cưới thế kỷ chấn động cả châu Á từng khiến triệu người ngưỡng mộ cho đến việc lạnh nhạt và không còn để ý đến nhau nữa, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy giờ chẳng khác gì người dưng chỉ sau 5 năm ngắn ngủi. Hai năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy gần như chẳng tương tác gì với nhau nữa, thậm chí những lời chúc sinh nhật mỗi năm đều có sự thay đổi. Trong sinh nhật Angelababy năm 2019, Huỳnh Hiểu Minh gọi cô là “mẹ của con trai” thay vì cách gọi “bà xã” như trước đây. Còn Angelababy, cô hoàn toàn phớt lờ và không gửi lời chúc phúc trong sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh năm 2020.

Có rất nhiều netizen cho rằng, tình trạng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiện tại rất giống với cuộc hôn nhân của Dương Mịch hay Châu Tấn. Lưu Khải Uy từng có những cách gọi Dương Mịch rất thân mật, nhưng sau năm 2016 thì anh bắt đầu chuyển sang gọi cô là “mẹ của Tiểu Nhu Mễ” trong những lần gửi lời chúc sinh nhật. Việc thay đổi cách gọi này dường như là một “điềm báo” cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã quyết định ly hôn vào năm 2018.

Trong khi đó, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn sau khi kết hôn thì luôn bên nhau như hình với bóng, ngọt ngào hạnh phúc và cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy cũng có một khoảng thời gian như vậy. Nhưng sau 2 năm, Châu Tấn – Cao Thánh Viễn bắt đầu hạn chế việc tương tác với nhau, họ gần như không còn sánh bước cùng xuất hiện như trước nữa. Những tin đồn ly hôn cũng vì thế mà lan rộng, kết quả không quá bất ngờ là họ đã thật sự “đường ai nấy đi”. Có thể thấy về tình trạng này, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy gần như giống Châu Tấn – Cao Thánh Viễn đến 100%.

Có quá dấu hiệu cho thấy cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ này đã rạn nứt hôn và sớm muộn gì họ cũng sẽ đi đến con đường ly hôn. Fan hâm mộ của họ rất hoang mang, hy vọng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ có một câu trả lời rõ ràng, nhưng với tình hình hiện tại thì điều này là rất khó.

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN