saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Tình bạn chân thành hiếm có trong showbiz của bộ đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Trong showbiz đầy xô bồ, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh vẫn giữ được tình bạn thân thiết.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không là cặp đôi vàng trong làng giải trí. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường. Gil Lê sẵn sàng cùng Hoàng Thùy Linh ra Hà Nội, đưa đón cô đi làm việc dù ở bất kì đâu. 

Tình bạn chân thành hiếm có trong showbiz của bộ đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh Ảnh 1

Ngoài ra, cả hai còn diện nhiều đồ đôi, đeo nhẫn cặp. Trong dịp sinh nhật mẹ Gil Lê, Hoàng Thùy Linh xuất hiện như thành viên gia đình với lẵng hoa: "Chúc mừng sinh nhật má". Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những hành động thân thiết, dùng đồ đôi.

Cả hai cũng thường xuyên tổ chức những buổi tiệc để họp mặt, đi du lịch cùng nhau. Mặc dù mỗi người đã có chỗ đứng nhất định trong nghề nghiệp nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn như những ngày đầu. Không chỉ bên nhau lúc sự nghiệp, cuộc sống rực rỡ nhất mà ngay cả khi bất kể ai gặp khó khăn, bộ đôi này sẵn sàng đứng ra bảo vệ, che chở cho nhau. 

Tình bạn chân thành hiếm có trong showbiz của bộ đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh Ảnh 2

Ngoài tình bạn thân thiết, cả hai không ít lần vướng nghi vấn hẹn hò. Trước tin đồn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh từng nói: "Sống trong showbiz hơn chục năm, tôi từng vướng tin đồn tình cảm với rất nhiều người. Nếu là đám cưới thật của tôi chẳng hạn, tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ niềm vui với mọi người. Tôi không muốn bị hiểu nhầm lấy chuyện cá nhân để PR. Tôi nghĩ mình không cần phải xác nhận, xác minh, giải thích điều gì cả. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc". Còn về phía Gil Lê vẫn luôn chọn cách im lặng trước mọi tin đồn.

Tình bạn chân thành hiếm có trong showbiz của bộ đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh Ảnh 3

Trong showbiz đầy xô bồ, cho đến thời điểm hiện Gil Lê - Hoàng Thùy Linh vẫn giữ được tình cảm đó là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, cả hai khiến công chúng dành sự quan tâm, ngưỡng mộ đặc biệt.

Cặp đôi cũng góp mặt trong hội bạn thân "lầy lội" của Vbiz với tên "Gia đình văn hóa" gồm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Minh Hằng, Khả Ngân,...

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh lộ diện đầu xù tóc rối, visual thế nào mà được khen 'đẹp nguyên bản nhất showbiz'?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN