Tiêu Chiến xuất hiện ở trên sóng livestream của sự kiện, thu hút hơn triệu người xem

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Tiêu Chiến thoải mái nói chuyện về cuộc sống với các bậc tiền bối trên sóng livestream.

Vào ngày 31/07, Tiêu Chiến đã tham dự sự kiện live-stram kỷ niệm sinh nhật của Tào Ngu lần thứ 110 và anh đã có một buổi nói chuyện về cuộc sống với con gái của Tào Ngu - Vạn Phương. Chỉ với những câu nói ngắn nhưng đã khiến cho khán giả và người hâm mộ cảm thấy có chút gì đó gợn sóng trong lòng và cay cay nơi khóe mắt. 

Vì tránh những câu chuyện thảo luận không lành mạnh sẽ xảy ra trên mạng xã hội, MC Trương Việt đã nói một câu: "Đây không phải là vấn đề sắp xếp của tổ đạo diễn, có một cậu diễn viên trẻ sau khi xem phim, kịch bản, sách của ông Tào Ngu và cô Vạn Phương đã có nhiều suy nghĩ cũng như câu hỏi. 

Do đó anh ấy đã gửi tờ giấy liệt kê câu hỏi và gửi cho cô Vạn Phương, do đó chúng tôi đã sắp xếp cuộc hội thoại này cho hai thế hệ"

Từ đó cũng có thể nói là hôm đó Tiêu Chiến đến để đặt câu hỏi cho cô Vạn Phương chứ không phải do ê-kíp chương trình sắp xếp, mà vì anh có cảm nghĩ và câu hỏi muốn hỏi cô. 

Trong buổi phỏng vấn này, anh đã hỏi rất nhiều vấn đề, có một vài câu có độ sâu của nó và cô Vạn Phương luôn sẵn lòng trả lời. Tiêu Chiến hỏi những câu hỏi liên quan đến sự đau khổ và ghét hận của con người, cứu rỗi và khoan dung, cái gì gọi là kinh điển, chủ nghĩa lạc quan, chủ nghĩa bi quan và còn nói về cha mẹ. Những câu hỏi này đều xuất phát từ thực tâm của anh, những câu hỏi khiến người nghe cảm động và cũng có chút buồn. Đến cuối cùng, đôi mắt của Tiêu Chiến có chút ươn ướt. 

Tiền bối Vạn Phương đã trả lời từng câu hỏi của anh và truyền tải triết lý trong cuộc sống cho mọi người. Mỗi câu đều xứng đáng cho mọi người cùng suy nghĩa và giác ngộ. Tiền bối Vạn Phương nói: "Nếu không đủ lạc quan, em có thể coi sự lạc quan là một thu hoạch bất ngờ trong sự bi quan, một người theo chủ nghĩa lạc quan trong số người theo chủ nghĩa bi quan", "Không có con đường nào dẫn đến sự chân thành, sự chân thành vốn là con đường". 

"Cô nghĩ rằng nếu em là một diễn viên, những gì con đã trải qua bao gồm đau khổ, cô cảm thấy một ngày nào đó nó cũng sẽ cho em thấy mặt tích cực của nó", "Cuộc sống cần có sự cảnh tỉnh. Khi em tha thứ cho người khác hay mong được sự tha thứ đều cần có sự cảnh tỉnh trong đó. Cái gọi là cảnh tỉnh không phải là người làm xem mới cần cảnh tỉnh mà là nhìn lại những cái mất cái còn trong hành trình của cuộc đời".

Trải qua quá trình đen tối trong năm tháng qua, tin chắc Tiêu Chiến và người hâm mộ của anh đã trưởng thành không ít. Có thể hỏi được những vấn đề này có thể thấy anh chàng đã suy nghĩ rất nhiều về sự việc này. Hi vọng một ngày nào đó có thể thấy Tiêu Chiến tiếp tục xuất hiện trước màn ảnh nhỏ và trên những sân khấu lớn. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ