Đêm Bán kết The Voice 2019, ngoài những tiết mục solo, sân khấu kết hợp của HLV cùng học trò của mình cũng là một trong những phần gây hấp dẫn với khán giả. Team Hồ Hoài Anh đã quyết định chọn ca khúc Ngược do anh và Khánh Ly sáng tác được “ra lò” trước đó chỉ vỏn vẹn… 3 ngày.

Chia sẻ về tiết mục, HLV Hồ Hoài Anh cho hay: “Hai người này cá tính rất khác nhau, một thì gồ ghề, mạnh mẽ, một lại bay bổng, nhẹ nhàng thế nên là Hoài Anh mới nghĩ ra việc phải làm một bài hát. May mắn có sự hỗ trợ thêm của một người bạn giúp phần lời vì thời gian quá gấp. Hát vẫn chưa được khớp lắm nhưng mà hy vọng mọi người sẽ đồng cảm”.

Phần trình diễn của Hồ Hoài Anh – Juky San – Layla trong đêm Bán kết The Voice 2019.

Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 0Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 1

Hai cô học trò của Hồ Hoài Anh xuất hiện với phong cách trẻ trung, giản dị những vẫn không kém phần thu hút. Nếu Layla vẫn giữ vững phong độ cùng giọng hát nội lực thì Juky San cũng phát huy được sự bay bổng, chinh phục những nốt cao xuyên suốt ca khúc.

Tuy vai trò chính là nhạc sĩ nhưng HLV Hồ Hoài Anh cũng không hề thua kém các học trò, sự bè phối nhịp nhàng của cả ba đã mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc cho khán giả.

Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 2Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 3Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 4Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 5

Tuy sở hữu hai phong cách khác nhau nhưng Juky San và Layla đều bộc lộ được “chất riêng” của bản thân qua ca khúc được HLV Hồ Hoài Anh “đo ni đóng giày” cho cả team. Đặc biệt giọng hát của chính anh cũng góp phần tạo nên sự thành công của tiết mục, với những đoạn luyến láy cảm xúc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cuối đêm thi, Juky San bất ngờ dừng bước. Layl[a là thí sinh duy nhất của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh góp mặt trong đêm thi chung kết xếp hạng The Voice 2019.

Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 6Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 7Lần đầu hát cùng 2 trò cưng Juky San  Layla, Hồ Hoài Anh trình diễn xuất thần dù chỉ tập vỏn vẹn 3 ngày ảnh 8Đừng quên đón xem đêm thi chung kết xếp hạng The Voice 2019 được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 Chủ nhật 21/7 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar nhé!