Tiên Nguyễn có động thái gây chú ý vì quá mê nhan sắc chị dâu trong bộ ảnh mới trên tạp chí

Thanh HàĐăng lúc

Qua hành động nhỏ này, khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ tình cảm thân thiết giữa Tiên Nguyễn - Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà dù đã lui về ở ẩn khỏi showbiz Việt, thế nhưng "mọi nhất cử nhất động" của cô đều được khán giả đặc biệt chú ý. Bởi nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc không chỉ xinh đẹp mà còn ghi điểm với lối sống giản dị cùng cách ứng xử tốt với những người xung quanh. 

Cụ thể, suốt nhiều năm làm dâu hào môn, Hà Tăng thường xuyên nhận lời khen ngợi. Bằng chứng là tình cảm chị em giữa Hà Tăng và các em chồng đều nhận được lời khen vì họ vô cùng thân thiết, đặc biệt là với Tiên Nguyễn. 

Mới đây nhất, trên chức năng story, em chồng Tăng Thanh Hà - Tiên Nguyễn đã có hành động đặc biệt dành cho nữ diễn viên. Theo đó, ái nữ nhà tỷ phú đã bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của Hà Tăng trên tạp chí kèm lời khen ngợi: "My beautiful Hà" (Chị Hà xinh đẹp của tôi). 

Động thái này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Bên cạnh việc khen ngợi nhan sắc của Hà Tăng trong bộ ảnh mới trên bìa tạp chí thì nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho tình cảm thân thiết giữa chị dâu - em chồng. 

Trước đó, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa đăng tải loạt ảnh, chính Tiên Nguyễn cũng là 1 trong những người "thả tim" và để lại bình luận khen ngợi đầu tiên. Qua những hành động dường như nhỏ này, người hâm mộ đã phần nào cảm thấy yên tâm Hà Tăng - Tiên Nguyễn là cặp chị chị em em thân thiết. 

Sau 8 năm Tăng Thanh Hà về chung một nhà với ông xã doanh nhân Louis Nguyễn đã sinh 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Vợ chồng cô được đánh giá hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. 

Ngoài thời gian chăm sóc con cái và lo cho công việc, họ còn sắp xếp  những khoảnh thời gian cho nhau. Cặp đôi thường xuyên đưa nhau đi du lịch hâm nóng tình yêu, hay đơn giản là cùng ăn cơm đời thường với những món yêu thích...

BÀI VIẾT

Thanh Hà

TIN TÀI TRỢ