Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật - Thu Trang hôn môi đắm đuối ở nơi công cộng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh hôn môi đắm đuối của Tiến Luật và Thu Trang - một trong những đôi vợ chồng được yêu thích nhất Vbiz - đang gây xôn xao mạng xã hội.

Là cặp vợ chồng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của showbiz Việt, mới đây, Tiến Luật khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải khoảnh khắc hôn môn thắm thiết với bà xã trên trang cá nhân.

"Ai cũng có thời yêu cuồng sống bạo. Riêng thời yêu của tôi kéo dài cả đời cũng đủ", nam diễn viên viết. 

Tiến Luật - Thu Trang hôn môi đắm đuối ở nơi công cộng Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người phê phán, không đồng tình với hành động thân mật quá mức của vợ chồng Tiến Luật ở nơi công cộng. Thậm chí, có người còn cho rằng cặp đôi đang cố tỏ ra hạnh phúc "làm màu" mà thôi: "Giữa đám đông làm vậy có kì quá không ạ", "Mấy người này chuyên làm màu"...

Tuy nhiên, một số thánh "soi" đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là hậu trường phim vì trong khung hình tình cảm này còn có sự góp mặt của Diệu Nhi và một số diễn viên nổi tiếng khác.

Tiến Luật - Thu Trang hôn môi đắm đuối ở nơi công cộng Ảnh 2

Sau khi biết đây là hậu trường phim, các bình luận công kích vợ chồng Chị Mười Ba đã không còn nữa mà thay vào đó là những lời khen "có cánh" cho sự hạnh phúc, đẹp đôi của cả hai:

- "Ngưỡng mộ vợ chồng chú ghê".

-"Chú phải bảo là cả đời cũng không đủ chứ".

- Lãng mạn quá nha! Chị 13 hóa bánh bèo để mặc anh Đường Băng cưỡng hôn sẽ là cái tít dậy sóng giang hồ luôn".

Tiến Luật và Thu Trang được biết đến là một trong những cặp vợ chồng mẫu mực của showbiz Việt. Mặc dù đã ở bên nhau hơn 11 năm nhưng tình cảm của cả hai vẫn gắn bó keo sơn như thuở mới yêu. Cặp đôi còn thường xuyên hỗ trợ nhau trong sự nghiệp và cho ra đời những bộ phim xuất sắc như: Chị Mười Ba, Thập tam muội, Chuyện xóm tui...

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN