Mới đây, nam diễn viên Tiến Luật bất ngờ đăng tải dòng trạng thái về “đàn anh” Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cụ thể ông xã Thu Trang chia sẻ hình ảnh tin nhắn giữa cả hai cùng lời khuyên khá “xương máu” cho mọi người: “Có nhiều bạn nói em xin add anh cả năm rồi sao anh ngó lơ, từ nay ko thèm anh nữa pla pla các kiểu, quan trọng là phải kiên trì nha các bạn. Thanh niên mới được ông anh bự chà bá add cho hay. Ảnh gởi cá cho tôi, chắc tôi phải trả lễ lại chứ nhận kiểu này ngại lắm lắm. Xin add 5 năm mới được ổng ngó tới đó, thấy tui siêng ghê chưa“.

Có thể thấy tin nhắn cuối cùng Tiến Luật gửi cho Đàm Vĩnh Hưng là vào tháng 3 năm 2016 và đến tận thời điểm hiện tại “ông hoàng nhạc Việt” mới tìm thấy trong tin nhắn chờ. Nam ca sĩ thân tình đáp: “Tiến Luật cưng ơi, anh Đàm Vĩnh Hưng đọc tin em thấy xấu hổ quá trời. Anh vừa add cưng xong“. Luôn đáng yêu thế này thảo nào Mr. Đàm nhận được sự quý mến từ nhiều đông nghiệp cũng như đông đảo khán giả.

Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi cuối cùng Tiến Luật và Đàm Vĩnh Hưng cũng kết bạn Facebook thành công. Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi cuối cùng Tiến Luật và Đàm Vĩnh Hưng cũng kết bạn Facebook thành công.
“Ông hoàng nhạc Việt” còn thân thiện gửi cá cho đàn em. “Ông hoàng nhạc Việt” còn thân thiện gửi cá cho đàn em.
Ông xã Thu Trang thì khỏi nói cũng biết anh thích thú đến mức nào. Ông xã Thu Trang thì khỏi nói cũng biết anh thích thú đến mức nào.

Không chỉ chia sẻ trên, Tiến Luật thường xuyên đăng tải những mẩu chuyện hài hước lên trang cá nhân, thỉnh thoảng lại “cà khịa” bạn bè hay nịnh vợ và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng. Mới đây, vợ chồng nam diễn viên vừa cùng mọi người “càn quét” nhà Ngô Kiến Huy khiến giọng hát Truyền thái y phải đăng tải “bãi chiến trường” trên trang cá nhân và cầu cứu bác sĩ tâm lý.

Chàng Bắp đảm đang đứng bếp đãi bạn. Chàng Bắp đảm đang đứng bếp đãi bạn.

Để Tiến Luật mòn mỏi đợi gần 5 năm, Mr. Đàm áy náy: Đọc tin em thấy xấu hổ quá trời ảnh 4

Đâu ngờ ngày hôm sau “bãi chiến trường” để lại cho anh thế này! Đâu ngờ ngày hôm sau “bãi chiến trường” để lại cho anh thế này!