Đối với một hoa hậu, bên cạnh kỹ năng trình diễn, thần thái là yếu tố vô cùng quan trọng để tỏa sáng giữa đám đông. Trong tập 2 Miss Universe Vietnam 2019, với sự hướng dẫn của hai mentor là á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến và doanh nhân - siêu mẫu Vũ Thu Phương, Top 60 có cơ hội được rèn luyện kỹ năng trình diễn và những bí quyết để có một dáng đi, dáng ngồi chuẩn “nữ hoàng sắc đẹp”. Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh ở trong tập này.

Trailer tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 0

Từng là mentor trong show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và có kinh nghiệm khi đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến không giấu sự khó tính, quyết liệt khi rèn giũa cho dàn thí sinh những bước đi thần thái và lôi cuốn nhất. Nhiều gương mặt mới còn quá vô tư và thiếu kỹ năng trình diễn khiến Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 vô cùng khó chịu: “Làm ơn đứng lên tạo dáng, hoa hậu mà, đơ giống như 'Tôi là ai và đây là đâu' vậy?”.

Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 1Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận được lời khen của không ít fan sắc đẹp khi vẫn giữ được hình thể lý tưởng và “trình” catwalk đẹp mắt sau nhiều năm xa sàn diễn. Nữ giám khảo thẳng tính thị phạm và cố tình thách thức thí sinh Miss Universe Vietnam 2019: “Chị đứng được mà em không đứng được là em sai rồi. Chị bỏ nghề 8 năm rồi nhé!”. 

Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 2Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 3

Tập 2 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chắc chắn có không ít diễn biên gay cấn khi á hậu Võ Hoàng Yên nghiêm khắc nhắc nhở Top 60: “Các em đi thi hoa hậu là luôn luôn 24/24 phải diễn”. Trong khi giám khảo Vũ Thu Phương giận dữ, lớn tiếng nhắc nhở thí sinh: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu, chị không chấp nhận như vậy nha”.

Thí sinh đi lệch đường catwalk vì bịt mắt và “đâm sầm” vào hàng ghế “khán giả”… Thí sinh đi lệch đường catwalk vì bịt mắt và “đâm sầm” vào hàng ghế “khán giả”…
… được cho là thí sinh 218 - Thúy Vân. … được cho là thí sinh 218 - Thúy Vân.

Thí sinh có màn bịt mắt catwalk loạng choạng và khiến đàn chị Vũ Thu Phương khó chịu được cho là Phạm Hồng Thúy Vân. Trong đoạn hé lộ tình tiết tập 2 trước đó, khoảnh khắc Thúy Vân đi lệch hướng và “đổ người” về phía hàng ghế của các thí sinh còn lại khiến fan thót tim lo lắng: Liệu Á hậu Quốc tế 2015 có đánh mất phong độ ngay thử thách đầu tiên?

Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 6

Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 7Thúy Vân bịt mắt catwalk loạng choạng, Vũ Thu Phương lớn tiếng: Chị không chấp nhận ảnh 8

Thí sinh nào sẽ tạo được ấn tượng với các cố vấn và ban giám khảo? Thí sinh nào sẽ là người đầu tiên giành chiến thắng tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Đừng quên đón xem tập 2 show thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” lên sóng vào lúc 21h10 ngày 11/10/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về cuộc thi tại SAOStar.