Giải Trí

Thuỳ Tiên bị đại diện Campuchia chơi xấu ở Miss Grand International 2021

Team Đời Sống
Chia sẻ

Thông tin Thuỳ Tiên bị Miss Grand Campuchia chơi xấu trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình đang khiến các fan sắc đẹp bất ngờ.

Tuy cuộc thi Miss Grand International 2021 đã khép lại vào tối ngày 4/12 với chiến thắng đầy thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Song, những tin tức về tân Hoa hậu cũng như loạt thông tin bền lề về cuộc thi này vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Thuỳ Tiên bị đại diện Campuchia chơi xấu trước thềm chung kết khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ, ngán ngẩm. 

Theo đó, Sothida Pokimtheng - đại diện Campuchia ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 bị cho là đã gặp riêng ban tổ chức để đưa đoạn video về lùm xùm xé giấy nợ của Thuỳ Tiên trước đây nhằm tố cáo và hạ bệ cô. 

Sothida Pokimtheng có hành động không đẹp với Thuỳ Tiên trước đêm chung kết Miss Grand International 2021. Nếu ở cuộc thi khác, vụ việc đấu tố từ đại diện Campuchia rất có thể đã ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của người đẹp Việt Nam.

Tuy nhiên, phía Miss Grand International không quan tâm tới vụ đấu tố này bởi đó đều là những thông tin cũ. Ngay sau đấy, Thuỳ Tiên được biết thông tin này qua lời kể của đại diện Thái Lan và một số thành viên ban tổ chức. 

Trong một video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, phía ê-kíp của Thuỳ Tiên tại Việt Nam cũng nhanh chóng nắm được thông tin này. 

Việc sử dụng chiêu trò chơi xấu, hạ bệ vẫn thường xuyên xảy ra ở các cuộc thi sắc đẹp và không còn là điều xa lạ với khán giả. Mặc dù vậy, vụ việc Thuỳ Tiên bị đối thủ chơi xấu thực sự khiến những người yêu mến cô cảm thấy vừa bất ngờ, vừa bức xúc.

Bởi lẽ, tuy đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế nhưng cái cách mà Sothida Pokimtheng thể hiện qua hành động đấu tố như trên thì không hoà bình, thiện chiến chút nào.

Đáng nói là trước đó dù Thuỳ Tiên bị người hâm mộ của Sothida Pokimtheng liên tục chơi xấu (thả biểu tượng cảm xúc trái chiều, loạt bình luận gây hấn) trong hành trình dự thi nhưng các fan Việt vẫn cảm thông và dành nhiều tình cảm cho đại diện đến từ Campuchia. Không chỉ vậy, Sothida Pokimtheng còn tỏ ra khá thân thiết với Thuỳ Tiên khi xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi. 

Chắc hẳn với thông tin về việc đấu tố vừa được chia sẻ, hình ảnh của Sothida Pokimtheng trong mắt các fan Việt sẽ không còn đẹp đẽ như đã từng.

Thuỳ Tiên xuất sắc vượt qua loạt ứng viên mạnh để đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Đây là chiến thắng ngọt ngào của người đẹp sinh năm 1998, bởi cô đã bỏ lại sau lưng những lùm xùm cũ và nỗ lực rất nhiều cho cuộc thi lần này. 
Trong khi đó, Sothida Pokimtheng dừng chân ở top 10 nhờ việc sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất. Đây cũng là thành tích cao nhất của Campuchia ở cuộc thi này từ trước đến nay. 
Trong suốt hành trình Miss Grand International 2021, Sothida Pokimtheng tỏ ra khá thân thiết với Thuỳ Tiên. Cả hai không ít lần xuất hiện bên cạnh nhau trong các sự kiện của cuộc thi.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN