Mới đây, dàn diễn viên của bộ phim mới Cây táo nở hoa (Gạo nếp gạo tẻ phần 2) đã chia sẻ loạt ảnh trong buổi lễ khai máy diễn ra hôm nay. Có thể nhận thấy dự án này sẽ quy tụ dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Nhã Phương, Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Trịnh Thảo… khiến khán giả càng mong ngóng bộ phim sớm lên sóng.

Thuý Ngân  Trường Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trên phim trường sau nghi vấn hẹn hò ảnh 0

Thuý Ngân  Trường Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trên phim trường sau nghi vấn hẹn hò ảnh 1

Đặc biệt, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của Nhã Phương sau khoảng thời gian tạm gác việc đóng phim để chăm sóc gia đình nhỏ. Trước đó, một fanpage đã đăng tải một thông tin hot về dự án phim mới có sự xuất hiện của cặp bạn thân Thúy Ngân - Nhã Phương. Tin tức này nhanh chóng nhận được sự săn đón vô cùng mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng.

Thuý Ngân  Trường Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trên phim trường sau nghi vấn hẹn hò ảnh 2

Ngoài ra, trong loạt ảnh chia sẻ còn sự xuất hiện của “cặp đôi tin đồn” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh đứng cạnh nhau trong một khung hình. Chi tiết này cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả, bởi cả hai vừa dính phải tin đồn hẹn hò cách đây không lâu.

Bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 quy tụ dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Nhã Phương, Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Trịnh Thảo… Bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 quy tụ dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Nhã Phương, Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Trịnh Thảo…

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội bất ngờ lan xuất hiện thông tin Thuý Ngân - Trương Thế Vinh được đồn đoán đang có mối quan hệ tình cảm rất thân thiết và trên mức bạn bè. Nhiều người đưa ra bằng chứng, nam diễn viên sinh năm 1984 đã tổ chức một buổi tiệc Valentine cực kì lãng mạn cho Thúy Ngân.

Thuý Ngân  Trường Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trên phim trường sau nghi vấn hẹn hò ảnh 4

Trước những tin đồn, cả hai diễn viên đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai chỉ xem nhau là anh em thân thiết trong nghề và không có tình cảm đặc biệt.