Thực hư thông tin Angelina Jolie khóc lóc đòi quay lại với Brad Pitt?

Dương Thanh DuyĐăng lúc

Thông tin Angelia Jolie mong muốn tái hợp cùng Brad Pitt đã gây nên một làn sóng mới trong giới giải trí, vậy thông tin này có phải là sự thật?

Theo nguồn tin mới đây của trang Globe cho biết Angelina Jolie đã có một cuộc gặp mặt với những người bạn thân thiết để chia sẻ về mối qua hệ của cô và Brad Pitt thì cô đã khóc lóc thảm thiết vì nhớ nhung Brad Pitt và mong muốn anh ta quay lại với mình.

Trang thông tin này còn cho biết thêm: “Cô ấy trở nên yếu đuối và suy nhược tinh thần khi công chúng có thành kiến chống lại mình. Angielina không thích trở thành “kẻ phản diện” và cô ấy cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy cho rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh này là khiến Brad quay lại với mình!”.

Tuy nhiên, nguồn tin này của trang Globe được nhiều độc giả cho rằng là bịa đặt và gây tổn hại danh tiếng của Angelina Jolie khi chỉ nêu ra lời nói từ một phía rất chủ quan mà không có bằng chứng hay nhân chứng cụ thể. Bên cạnh thông tin trái chiều này, nhiều trang báo giải trí chính thống ở Mỹ như: Gossip Cop, Us Weekly khẳng định rằng không có chuyện Angelina Jolie vẫn còn nhung nhớ Brad Pitt vì cô vẫn không thể bỏ qua cơn giận mà cô dành cho Pitt.

Nhớ lại sự việc hồi 2 năm trước, khi mà Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt ra toà, bên cạnh đó, cô còn tố cáo chồng mình hành vi say xỉn rồi đánh đập Maddox - con trai của hai người trên máy bay. Tuy nhiên sau đó, sau nhiều cuộc tranh kiện qua lại và điều tra từ phía toà án, Brad Pitt đã được trả lại sự trong sạch trước những lời tố tụng vô căn cứ của Angelina Jolie. Song vì bị nghi ngờ có sử dụng các chất không lành mạnh như ma tuý, rượu,… sẽ ảnh hưởng đến việc giáo dục các con trẻ nên tòa án đã đưa ra quyết định về việc hạn chế anh đến thăm những đứa con của mình.

Trong tháng trước, Angelia Jolie cũng đã nộp hồ sơ cho tòa án để cáo buộc Brad Pitt vì anh không trả tiền cấp dưỡng con, không làm tròn bổn phận làm bố trước tin đồn anh đã quay lại với vợ cũ là Jennifer Aniston. Angelina cũng khẳng định Brad Pitt đã không trả đủ số tiền trợ cấp nuôi con cho cô khi họ chia tay.

Vì vậy thấy rằng, dường như việc Brad Pitt và Angelina Jolie quay lại là hoàn toàn vô căn cứ vì sau rất nhiều vụ lùm xùm trong hôn nhân và những cáo cuộc qua lại hậu chia tay càng làm cho mối quan hệ của hai người họ thêm xa cách. Sự ràng buộc giữa hai người bấy giờ chỉ qua những đứa con và tất cả điều này là chỉ vì trách nhiệm.

BÀI VIẾT

Dương Thanh Duy