Theo báo cáo độc quyền từ SBS vào đêm ngày 24/03 vừa qua, nghi phạm chính của Phòng chat thứ N - Jo Joo Bin (25 tuổi) hay còn gọi là Tiến sĩ, đã bị cảnh sát điều tra vì âm mưu giết hại một đứa trẻ. Trước đó, danh tính của tên này đã được tiết lộ công khai trước công chúng khi có hơn 1,5 triệu người dân bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc ký đơn kiến nghị lên chính phủ. Chưa dừng lại ở đó, SBS tiết lộ thêm hắn ta cũng đang bị điều tra về âm mưu giết trẻ em tại nhà giữ trẻ cùng với một nghi phạm khác.

Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 0Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 1

Tên Kang - một nhân viên phục vụ công cộng đã yêu cầu Jo Joo Bin thực hiện một vụ giết người. Trước đó, Kang đã bị kết án 1 năm tù và 2 tháng tù sau khi liên tục đe dọa một phụ nữ ở độ tuổi 30. Hắn ta đã ra tù vào tháng Ba năm ngoái.

Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 2

Để trả thù, hắn ta đã thuê Jo Joo Bin giết chết con gái của người phụ nữ kia. Sau đó, nghi phạm Phòng chat thứ N đã tìm được địa chỉ nhà giữ trẻ mà con gái của người phụ nữ đang theo học để có thể thực hiện hành vi phạm tội. Kang để lại 4 triệu KRW (77 triệu đồng) trước cửa nhà Jo xem như thù lao. Mặc dù cả hai chưa giết người, cảnh sát đã điều tra họ vì có ý định giết người.

Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 3

Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 4

Trong khi đó, Jo Joo Bin đã bị bắt vào ngày 19/03 vì điều hành phòng chat gây tranh cãi liên quan đến buôn bán tình dục của những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Bên cạnh vô số tội ác bạo lực đối với hơn 70 phụ nữ, hắn ta còn còn bán các video chứa những tội ác này cho hơn 260.000 người.

Thủ phạm Phòng chat thứ N âm mưu giết một bé gái với giá 77 triệu đồng ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!