Tối nay 21/7 sẽ diễn ra đêm chung kết chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 với sự tranh tài của các “chiến binh” tài năng đến từ 4 đội Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh. Trước khi giờ G điểm, dàn thí sinh đã cùng các khách mời Giang Hồng Ngọc, Khánh Ngọc, Văn Mai Hương, Hà Lê, ERIK tích cực tập luyện cho những phần trình diễn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương cũng là một điểm sáng tăng thêm phần sôi động cho đêm chung kết.

Văn Mai Hương sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng các chàng trai DOMINIX. Văn Mai Hương sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng các chàng trai DOMINIX.

Trước giờ G chung kết: Bích Tuyết  ERIK diện outfit siêu ngầu, Lâm Bảo Ngọc hát túy ca ngả nghiêng cùng Hà Lê? ảnh 1

Hoàng Đức Thịnh điển trai “sánh đôi” cùng Giang Hồng Ngọc. Hoàng Đức Thịnh điển trai “sánh đôi” cùng Giang Hồng Ngọc.
Lâm Bảo Ngọc cùng tiết mục dàn dựng độc đáo hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ. Lâm Bảo Ngọc cùng tiết mục dàn dựng độc đáo hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ.
Phần thi của học trò Tuấn Hưng có dự hỗ trợ đặc biệt của các nghệ nhân đàn bầu. Phần thi của học trò Tuấn Hưng có dự hỗ trợ đặc biệt của các nghệ nhân đàn bầu.
Hà Lê. Hà Lê.
Layla sẽ có màn kết hợp khoe giọng hát đầy nội lực bên nghệ sĩ opera Khánh Ngọc. Layla sẽ có màn kết hợp khoe giọng hát đầy nội lực bên nghệ sĩ opera Khánh Ngọc.
ERIK. ERIK.
“Nữ hoàng biểu diễn” Bích Tuyết sẽ có “chiêu trò” gì trong đêm chung kết The Voice 2019? “Nữ hoàng biểu diễn” Bích Tuyết sẽ có “chiêu trò” gì trong đêm chung kết The Voice 2019?

Trước giờ G chung kết: Bích Tuyết  ERIK diện outfit siêu ngầu, Lâm Bảo Ngọc hát túy ca ngả nghiêng cùng Hà Lê? ảnh 9

Ali Hoàng Dương cũng sẽ góp mặt với một tiết mục đặc biệt. Ali Hoàng Dương cũng sẽ góp mặt với một tiết mục đặc biệt.
Các thí sinh đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung kết The Voice 2019. Các thí sinh đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung kết The Voice 2019.