The Voice Kids 2019 đã sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên với vòng thi Giấu mặt vào lúc 21h15 thứ 7 20/7 trên VTV3. Hàng loạt tài năng âm nhạc nhí xuất hiện với màu sắc, phong cách âm nhạc phong phú sẽ khiến dàn huấn luyện viên Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh phải ra thuyết phục, “lôi kéo” về đội.

Tại Giọng hát Việt nhí mùa 7, quyền năng Block – Chặn còn khiến các huấn luyện viên đau đầu hơn bao giờ hết khi đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh.

Luật chơi mới của The Voice Kids 2019 sẽ mang đến những diễn biến gay cấn nào tại vòng thi Giấu mặt?

Trong đoạn teaser giới thiệu vòng Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2019, các fan vừa thương vừa… thích khi cặp đôi Hương Giang – Dương Cầm bị đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh ấn nút chặn, tước quyền lựa chọn thí sinh. Miss International Queen 2018 “gào khóc” trên chiếc ghế đỏ quyền lực khi không thể theo dõi nhân tố sáng giá mình ưng ý trình diễn trên sân khấu.

Đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh dùng quyền chặn ngay tập 1 vòng Giấu mặt. Đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh dùng quyền chặn ngay tập 1 vòng Giấu mặt.
Và “nạn nhân” không ai khác chính là Hương Giang – Dương Cầm. Và “nạn nhân” không ai khác chính là Hương Giang – Dương Cầm.

Huấn luyện viên Hương Giang “nài nỉ” thí sinh: “Cô Giang sẽ bảo vệ con khỏi tất cả mọi điều nếu như ngày hôm nay, con bảo vệ cô Giang khỏi nút chặn này!“. Liệu đội Giang – Cầm có được “bảo vệ” hay giọng ca nhí sẽ bỏ mặc đội Giang – Cầm để về 1 trong 2 đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh?

The Voice Kids 2019: Hương Giang gào thét vì bị Phạm Quỳnh Anh CHẶN, nài nỉ thí sinh bảo vệ ảnh 2

Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn – “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt.

Tuy nhiên, luật chơi mới của The Voice Kids 2019 cho phép thí sinh lựa chọn phá chặn – đầu quân về đội bị chặn. Mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh.

The Voice Kids 2019: Hương Giang gào thét vì bị Phạm Quỳnh Anh CHẶN, nài nỉ thí sinh bảo vệ ảnh 3Sẽ có vô số diễn biến không thể đoán trước trên sân khấu vòng thi Giấu mặt khi mỗi đội chơi đều có thể bị chặn và được phá chặn bất cứ lúc nào. Cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh “bảo vệ” liệu có hối tiếc khi ngậm ngùi đánh mất quyền chọn học trò – vướng một quyền chặn vô hình ngay sau đó?

Hương Giang cũng như các đội chơi bị chặn vẫn có cơ hội nếu thí sinh đồng ý phá chặn. Hương Giang cũng như các đội chơi bị chặn vẫn có cơ hội nếu thí sinh đồng ý phá chặn.
Thế nhưng, quyết định này sẽ đổi lại quyền chặn vô hình trong tiết mục kế tiếp. Thế nhưng, quyết định này sẽ đổi lại quyền chặn vô hình trong tiết mục kế tiếp.
Liệu cặp đôi Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương có ngồi không hưởng lợi khi 2 đội bạn mải miết “đấu đá” nhau. Liệu cặp đôi Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương có ngồi không hưởng lợi khi 2 đội bạn mải miết “đấu đá” nhau.

Đừng quên đón xem tập 1 vòng thi Giấu mặt Giọng hát Việt nhí mùa 7 lên sóng lúc 21h15 thứ 7 20/7 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về The Voice Kids 2019 tại SAOStar.