The Voice 2019: Hai chiến binh do HLV Hồ Hoài Anh 'nuôi hộ' liệu có bước vào chung kết?

Vũ TrịnhĐăng lúc

Vòng trình diễn của The Voice 2019 diễn ra, Hồ Hoài Anh lại giữ lại những thí sinh vốn không thuộc về mình ban đầu.

Sau nhiều vòng thi gây cấn, vòng trình diễn đã bắt đầu với những thí sinh nặng ký nhất của chương trình. Riêng team Hồ Hoài Anh vốn được xem là đội có những thí sinh không phải mạnh nhất của cuộc đua giành ngôi quán quân, nhưng cuối cùng anh đang có trong tay những chiến binh thực sự đủ sức để đối đầu với những team còn lại. Thú vị hơn là những thí sinh này ban đầu vốn không thuộc về vị huấn luyện viên tài năng này.

Juky San - sắc màu tươi mới

Juky San là chiến binh được Hồ Hoài Anh giữ lại đến vòng trình diễn

Đến với cuộc đua The Voice 2019, Juky San vượt qua vòng giấu mặt khi may mắn được Tuấn Hưng bấm chọn và trở thành thí sinh của đội anh. Tuy nhiên sự xuất hiện của Bảo Ngọc ở những phút cuối đã đảo lộn tình hình đội của chàng ca sĩ gốc Hà thành.

Juky San trong vòng trình diễn vừa diễn ra

Theo đó, để mang giọng ca khủng Bảo Ngọc về, Tuấn Hưng liều lĩnh đánh đổi Juky San với nút Switch quyền lực. Nhưng cuối cùng, với niềm yêu thích giọng ca ngọt ngào này mà cô được Hồ Hoài Anh chào đón về với team.

Juky San luôn giữ hình ảnh trong sáng, ngọt ngào từ đầu cuộc thi

Sở hữu giọng hát trong trẻo, hồn nhiên cùng phong thái tươi trẻ, cô chinh phục được nhiều khán giả với những ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng như Cầu hôn, Nàng thơ xứ huế, Và thế là hết,…

Giọng hát đến từ Lâm Đồng đang tạo nhiều thiện cảm với khán giả

Hiện tại, Juky San đang trở thành 1 trong 2 thí sinh còn lại của team Hồ Hoài Anh và đang tiến bộ rõ nét qua từng phần thi. Cô trợ tá nha khoa này hứa hẹn sẽ ngày càng gây thiện cảm với khán giả qua những vòng thi tiếp theo.

Layla - Cá tính riêng biệt

Mang đến The Voice với hình tượng cá tính, trưởng thành, Layla đang dần bứt tốc cho cuộc đua còn lại của chương trình

Vốn là học trò cưng của HLV Tuấn Ngọc, được nhiều sự ưu ái của vị danh ca này nhưng trong vòng đo ván khốc liệt, cô đã phải dừng chân. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô nàng cá tính khi Hồ Hoài Anh với quyền lực bí ẩn của mình đã bấm nút cứu cô trong giây phút sinh tử. Điều này khiến cục diện team của chàng nhạc sĩ miền Bắc trở nên hấp dẫn hơn.

Layla gai góc như bóng đêm, như nick name mà cô đã chọn

Sau khi về với Hồ Hoài Anh, với bản lĩnh của mình, cô đã thể hiện xuất sắc ở vòng loại trừ tại phòng trà với sự khen ngợi của khách mời Thu Minh và Tóc Tiên. Cá tính rõ nét và phong thái trình diễn tự tin là điều dễ thấy ở cô gái trẻ này. Cô dễ dàng khuấy động không khí và chiếm trọn tình cảm của khán giả dành cho tiết mục của mình.

Phần thi ấn tượng của Layla tại vòng trình diễn 1

Layla mạnh mẽ “hất văng” những đối thủ vốn là những trò cưng theo sát Hồ Hoài Anh từ những ngày đầu gồm Công Luận và Bảo Trân, để tiến tới vòng trình diễn trên sân khấu. Hiện tại cô vẫn đang trong cuộc đua tiến tới ngôi quán quân khi an toàn trong tập vừa phát sóng.

hồ hoài anh tạo luật mới the vocie 2019

HLV Hồ Hoài Anh sáng tạo luật chơi mới The Voice 2019 đầy kịch tính

Với con mắt của một nghệ sĩ gắn bó với âm nhạc lâu năm, Hồ Hoài Anh cho thấy cách nhìn thí sinh đặc biệt của mình. Anh luôn đề cao những cá tính âm nhạc riêng biệt và không ngần ngại trao cơ hội cho họ nếu họ thực sự có tài năng. Hy vọng ở chặng cuối của The Voice, Hồ Hoài Anh cùng Juky San và Layla sẽ bứt phá và dành được quả ngọt.

BÀI VIẾT

Vũ Trịnh

TIN TÀI TRỢ