saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không ít dân mạng bày tỏ họ sẽ bỏ xem Thanh xuân có bạn 3 nếu Tiêu Chiến có mặt trong chương trình tuyển chọn thực tế này.

Thanh xuân có bạn 2 là một show truyền hình thực tế khá thành công trong năm 2020 và sản phẩm tài trợ cũng nhanh chóng trở thành mặt hàng được nhiều người hâm mộ và công ty của các thí sinh tiêu thụ nhiều nhất. Để giúp cho thí sinh mình yêu thích có cơ hội bước tiếp vào vòng trong thì fan phải mua thật nhiều sản phẩm để quét mã bình chọn cho thần tượng.

'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 1
'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 2
Sau khi debut, The9 trở thành một trong những người đại diện cho sản phẩm đại diện này

Khi danh sách và hình ảnh của các thí sinh tham gia Thanh xuân có bạn 3 đã được đăng tải trên mạng xã hội thì dàn huấn luyện viên của mùa 3 cũng dần được tiết lộ. Gần đây, chương trình đã đăng bài tuyển phiên dịch viên tiếng Thái nên cư dân mạng nghĩ Lisa chắc chắn sẽ tham gia. 

'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 3
Poster của Thanh xuân có bạn 3
'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 4
'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 5

Vừa qua, cư dân mạng truyền tai nhau rằng Tiêu Chiến cũng sẽ góp mặt trong chương trình với tư cách là host và sẽ có vài màn trình diễn trong xuyên suốt quá trình quay hình vì anh từng là thần tượng trong nhóm nhạc. Ngoài ra, việc Thanh xuân có bạn 3 tìm đến Tiêu Chiến là vì anh có mối quan hệ hợp tác với thương hiệu tài trợ lớn của chương trình. 

'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 6
'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 7

Fan của Tiêu Chiến đông nhưng anti-fan và những người không thích anh chàng cũng nhiều chẳng kém. Vì thế khi tin tức này lan truyền đã xảy ra một vài tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ rằng nếu nam nghệ sĩ 9X có mặt trong Thanh xuân có bạn thì họ sẽ bỏ theo dõi và chuyển sang toàn lực ủng hộ cho show đối thủ là Sáng tạo doanh 2020

'Thanh xuân có bạn 3' sẽ không thể thành công vì Tiêu Chiến? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN