'Thanh Xuân Có Bạn 2': 9 thực tập sinh debut cùng 'The Nine' là ai?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Cùng tìm hiểu xem 9 cô gái debut từ chương trình 'Thanh Xuân Có Bạn 2' là ai nhé.

Ngày 30/5, Thanh Xuân Có Bạn 2 – chương trình thực tế do iQIYI sản xuất mua bản quyền từ Produce 101 của Mnet đã chính thức đi tới hồi kết, tìm ra danh sách 9 thực tập cuối cùng debut cùng nhóm nhạc nữ mang tên The Nine lần lượt là: Lưu Vũ Hân (center), Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên. Hãy cùng tìm hiểu xem 9 cô gái này là ai nhé!

Top 9 chung cuộc.

Lưu Vũ Hân 

Lưu Vũ Hân sinh ngày 20/4 năm 1997 tại Quý Châu, Trung Quốc. Từ khi mới dấn thân vào làng giải trí, cô nàng đã nổi tiếng với khả năng vũ đạo cực tốt và được đánh giá cao. Trước khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, vào tháng 3 năm 2016, Lưu Vũ Hân đã tham gia chương trình thực tế đào tạo ra nhóm nhạc Ladybees của đài Chiết Giang và ra mắt thành công.

Ngu Thư Hân 

Ngu Thư Hân sinh ngày 18/12 năm 1995 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Khác với các thực tập sinh khác trong chương trình, Ngu Thư Hân lại tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình hơn trước khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô từng góp mặt trong bộ phim Tân Biên thành lãng tử và bắt đầu dành được sự chú ý khi vào vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách như Quân sư liên minh (2017), Trạm kế tiếp là hạnh phúc (2020),…

Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ sinh ngày 27/8 năm 1995 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Cô là một trong những thành viên thuộc thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc SNH48, thuộc Team SII và chính thức debut cùng nhóm này vào ngày 14/10 năm 2012. Sau đó, vào năm 2017, Hứa Giai Kỳ tiếp tục debut trong 7SENSES – nhóm nhỏ của SNH48.

Dụ Ngôn

Dụ Ngôn sinh ngày 26/5 năm 1997 tại Bắc Kinh. Cô từng tham gia chương trình thực tế Girl’s Fighting và kết quả là dừng chân ở vị trí thứ hai chung cuộc. Vào cuối năm 2016, Dụ Ngôn phát hành một album mang tên Bad Girl gồm ba ca khúc, trong đó có ca khúc tự sáng tác mang tên Give me all night.

Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần sinh ngày 4/1 năm 1997 tại Thành Đô, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp trường đại học nghệ thuật Nam Kinh và được nhiều người đánh giá là có khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Ngoài ngoại hình thu hút lượng lớn người hâm mộ, Tạ Khả Dần còn có khả năng đọc rap rất đỉnh và được các huấn luyện viên của chương trình nhiều lần khen ngợi.

An Kỳ

An Kỳ sinh ngày 13/05 năm 1996 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô nhiều lần nhận được cơn mưa lời khen từ cố vấn Lisa (BlackPink) nhờ những thể hiện vô cùng xuất sắc trong chương trình.

Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường sinh ngày 2/4 năm 1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Không chỉ là một người sở hữu vũ đạo dứt khoát, cô còn gây chú ý với khán giả bằng thần thái “siêu ngầu” và lạnh. Trong Thanh Xuân Có Bạn 2, Triệu Tiểu Đường và Ngu Thư Hân là cặp đôi được ghép nhiều nhất chương trình.

Tu

Khổng Tuyết Nhi

Khổng Tuyết Nhi sinh ngày 30/4 năm 1996 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Vào năm 2012, cô đã tham gia buổi tuyển chọn thực tập sinh của JYP Ent – công ty chủ quản của một số nhóm nhạc nữ nổi tiếng như Twice, ITZY,… Tuy nhiên sau 3 năm, cô bất ngờ rời công ty và trở về quê nhà hoạt động. Vào năm 2016, Khổng Tuyết Nhi tham gia một chương trình thực tế và debut cùng với nhóm Đội Thiếu Nữ Ong Mật.

Lục Kha Nhiên

Lục Kha Nhiên sinh ngày 7/11 năm 1995. Cô từng cùng với Lâm Phàm tham gia FFC-Acrush – nhóm nhạc gồm những thành viên tóc tém.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ