Giải Trí

Thanh Duy chia sẻ tại Chân Ái: 'Không lập gia đình không đồng nghĩa với việc không yêu'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế tư vấn Chân Ái 2022, Thanh Duy đã có những trải lòng về quan điểm tình yêu, đồng thời nói về chuyện lập gia đình.

Những tập phát sóng đầu tiên của Chân Ái mùa hai đã nhận về vô số hiệu ứng tích cực từ khán giả truyền hình. Bên cạnh việc nên kết đôi thành công của những bạn trẻ, chương trình cũng tạo ấn tượng khi mời đến những gương mặt nổi tiếng, mới đây nhất chính là ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Thùy Anh.

Thanh Duy và Thùy Anh ngồi ghế bình luận Chân Ái 2022

Chia sẻ khi ngồi ghế tư vấn tình yêu trong Chân Ái 2022, Thanh Duy cho biết mục đích chính của nam ca sĩ là được chứng kiến những câu chuyện tình yêu đẹp của các bạn trẻ.

"Tôi đến chương trình để mong thấy được những câu chuyện tình yêu dễ thương của các bạn trẻ. Tôi chưa từng mai mối cho ai cả và mong muốn rằng sẽ được góp một phần nhỏ vào chuyện tình yêu của các bạn trẻ".  

Chia sẻ về vấn đề lập gia đình của các bạn trẻ ngày nay, Thanh Duy cho biết đa phần các bạn trẻ thường sẽ có tâm lý ngại lập gia đình. Điều đó xuất phát từ vòng xoáy công việc cũng như chưa sẵn sàng để có thểm đảm đương trách nhiệm. 

"Có nhiều lý do để các bạn trẻ ngày nay sợ lập gia đình, một phần là việc mất đi những khoảng thời gian dành riêng cho bản thân. Bên cạnh đó khi lập gia đình thì sẽ có con, và chuyện có con ở thời điểm còn quá trẻ đôi khi không hay. Đó là những quan điểm của tôi về việc người trẻ hiện nay sợ lập gia đình", Thanh Duy trải lòng. 

Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng cho biết không lập gia đình không đồng nghĩa với việc không yêu. Giải thích thêm về quan điểm này, Thanh Duy chia sẻ: "Tôi thấy nhiều bạn trẻ ngày nay ở bên nhau một quãng thời gian khá lâu, 5 - 8 - 10 năm, họ trở thành những người bạn tâm giao để chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Không nhất thiết phải lập gia đình mới yêu thương nhau".

"Chuyện kết hôn là cả một vấn đề, khi kết hôn là sẽ gánh vác nhiều trách nhiệm, bởi thế nên đôi khi điều này sẽ khiến các bạn trẻ e dè, suy tính cẩn trọng trước khi đi đến quyết định cuối cùng", Thanh Duy cho biết. 

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN