Mới đây, trên Instagram cá nhân, Lee Dong Wook đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau khi xác nhận với truyền thông đã chia tay Suzy. Theo đó, trong ảnh, “thần chết” đang quay quảng cáo nhưng vẫn chăm chú đọc kịch bản.

Chia sẻ khoảnh khắc trên mạng xã hội, Lee Dong Wook dường như muốn mọi người biết được anh thật sự bận rộn cho những dự án nên không có thời gian để gặp gỡ, chăm sóc cho “tình đầu quốc dân” Suzy.

Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy? ảnh 0Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy? ảnh 1Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy? ảnh 2

Sáng 2/7, JYP Entertaiment chính thức xác nhận Suzy và Lee Dong Wook “đường ai nấy đi” sau 4 tháng hẹn hò. Theo đó, lý do được đưa ra do cả hai đều bận rộn với lịch trình làm việc nên không có thời gian dành cho nhau. Tuy chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ủng hộ nhau với tư cách tiền bối, hậu bối.

Hiện, Lee Dong Wook đang bận rộn với trên phim trường bộ phim Life sẽ ra mắt vào tháng 7. Trong khi đó, nữ diễn viên Yêu không kiểm soát chuẩn bị trở lại với Vagabond cùng “Ngộ Không” Lee Seung Gi.

Suzy - Lee Dong Wook chia tay vì bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho nhau. Suzy - Lee Dong Wook chia tay vì bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho nhau.