Saostar
, ngày tháng ,

'Thần chết' Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy?

Hậu trường

Đây là lần đầu tiên Lee Dong Wook đăng ảnh sau khi xác nhận chia tay bạn gái với truyền thông.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Lee Dong Wook đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau khi xác nhận với truyền thông đã chia tay Suzy. Theo đó, trong ảnh, “thần chết” đang quay quảng cáo nhưng vẫn chăm chú đọc kịch bản.

Chia sẻ khoảnh khắc trên mạng xã hội, Lee Dong Wook dường như muốn mọi người biết được anh thật sự bận rộn cho những dự án nên không có thời gian để gặp gỡ, chăm sóc cho “tình đầu quốc dân” Suzy.

Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy?Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy?Thần chết Lee Dong Wook làm gì sau khi xác nhận chia tay Suzy?

Sáng 2/7, JYP Entertaiment chính thức xác nhận Suzy và Lee Dong Wook “đường ai nấy đi” sau 4 tháng hẹn hò. Theo đó, lý do được đưa ra do cả hai đều bận rộn với lịch trình làm việc nên không có thời gian dành cho nhau. Tuy chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ủng hộ nhau với tư cách tiền bối, hậu bối.

Hiện, Lee Dong Wook đang bận rộn với trên phim trường bộ phim Life sẽ ra mắt vào tháng 7. Trong khi đó, nữ diễn viên Yêu không kiểm soát chuẩn bị trở lại với Vagabond cùng “Ngộ Không” Lee Seung Gi.

Suzy - Lee Dong Wook chia tay vì bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho nhau.

Suzy - Lee Dong Wook chia tay vì bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho nhau.

Tin liên quan
Ngoại hình 'phát tướng', liên tục lấy tay che bụng, phải chăng Goo Hye Sun đang mang thai con đầu lòng?
Ngoại hình 'phát tướng', liên tục lấy tay che bụng, phải chăng Goo Hye Sun đang mang thai con đầu lòng? Những hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang ...

Hàn QuốcSuzyShowbizk-popLee Dong WookSuzy Lee Dong WookSuzy chia tay Lee Dong Wook

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác