Thái Từ Khôn lại dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc cằm như lưỡi cày

Thiên BìnhĐăng lúc

Hình ảnh mới nhất của Thái Từ Khôn khiến dân mạng nghi ngờ tin đồn anh đụng chạm dao kéo là sự thật.

Hôm nay (19.07), một sự kiện âm nhạc lớn mang tên Đông phương phong vân bảng lần thứ 27 đã được diễn ra. Chương trình quy tụ rất nhiều tên tuổi đình đám của giới giải trí Hoa Ngữ như Thái Từ Khôn, Trương Nghệ Hưng, Vương Nguyên, Châu Thâm, Trương Lương Dĩnh, Lưu Vũ Ninh, Mạnh Mỹ Kỳ, SNH48 - 7SENESE,... Dàn khách mời với những nét âm nhạc riêng biệt đã nhận được rất nhiều sự trông đợi từ khán giả. 

Một trong những minh tinh thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả chính là nam ca sỹ nổi đình nổi đám hiện tại - Thái Từ Khôn. Lần đầu tiên trở lại sau thời gian dài chống dịch Covid-19, Thái Từ Khôn trình diễn ca khúc Lover (Người tình) của mình trên sân khấu với đông đảo người hâm mộ ở phía dưới hò reo. Phong cách trình diễn độc đáo, cuốn hút chính là "vũ khí chết người" của Thái Từ Khôn, làm đổ gục trái tim biết bao trái tim thiếu nữ.

Tuy nhiên, trái ngược với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa, ảnh được chụp từ màn hình trong buổi trình diễn của Thái Từ Khôn lại gây xôn xao dư luận. Khác hẳn hình tượng nam thần trong những bức hình được chau chuốt kỹ lưỡng, hình ảnh chân thật này lại khiến nhiều người giật mình về chiếc cằm dị thường của chàng nhóm trưởng NINE PERCENT. 

Chiếc cằm dài nhọn với góc chụp nghiêng càng lộ rõ sự bất thường, dân mạng nhận xét cằm của Thái Từ Khôn chẳng khác gì chiếc lưỡi cày:

- Cằm này có thể cuốc đất!

- Trông thật đáng sợ, chiếc cằm ngày càng nhọn, thật dọa người.

- Người nông dân thiếu một chiếc cuốc tốt như vậy để cấy đất. Họ có thể liên hệ Thái Từ Khôn.

- Đáng sợ.

- Thích hợp để đào đất.

- Chiếc cằm này thật... Thế này mà fan dám vỗ ngực xưng thần tượng không phẫu thuật thẩm mỹ à?

Đây không phải là lần đầu tiên Thái Từ Khôn dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chuyện độn cằm. Những hình ảnh trong lần phỏng vấn trước đó đã báo động gương mặt khác lạ nhưng đáng sợ của Thái Từ Khôn. Không ít dân mạng cho rằng đây là dấu hiệu biến chứng phẫu thuật, khuyên chàng ca sỹ nên đi trùng tu nhan sắc. 

Những hình ảnh trong quá khứ của Thái Từ Khôn càng khiến dư luận thêm nghi ngờ.

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh mới nhất của Thái Từ Khôn. Theo bạn, nam idol có từng đụng chạm dao kéo hay không?  

BÀI VIẾT

Thiên Bình